💝 SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG GIAOHANGTIETKIEM: Anh LÊ LÝ TAM – Keyperson – Kho Sa Đéc – Đồng Tháp 💝
21/05/2021

#Series_Sứ_giả_yêu_thương_Giaohangtietkiem

🌈  Có người từng nói rằng: “Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng”. Những Sứ giả yêu thương của nhà Kiệm luôn ấm áp tình người nhân ái – nhân văn và mang trong mình một trái tim hồng thật bự. Và Series Sứ giả yêu thương Giaohangtietkiem sẽ giới thiệu với tập thể nhà Kiệm về anh Lê Lý Tam (Keyperson – Kho Sa Đéc – Đồng Tháp) – một chàng trai trẻ – một Sứ giả yêu thương đã luôn gắn bó, ủng hộ Quỹ Nhân ái GHTK’s Care từ những ngày đầu.

 

💞 Là người yêu thích những dự án cộng đồng, anh Tam chia sẻ: “Bản thân cũng là người đã từng tham gia một quỹ từ thiện. Mỗi lần đi tham gia như vậy anh đều có những cảm xúc đặc biệt trong lòng, được góp một phần sức lực để giúp đỡ mọi người anh thấy rất hạnh phúc. Với anh cho đi là còn mãi, khi biết đến Quỹ Nhân Ái anh thấy quỹ rất nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của mọi người trong gia đình nhà Kiệm đó là luôn giúp đỡ nhau, không để ai bị bỏ lại phía sau.”

 

💞 Cuộc sống là thế, trong công việc anh Tam được đồng nghiệp cảm nhận là người nhiệt tình, luôn quan tâm anh em trong kho. Là một Keyperson quản lý không đơn thuần là nhìn vào chất lượng công việc mà anh còn quan tâm đến những khó khăn của các thành viên trong cuộc sống. Mỗi khi có thành viên trong khu vực mình quản lý gặp khó khăn không may, anh cũng chính là người đứng lên kêu gọi sự hỗ trợ từ mọi người tới đồng nghiệp cần giúp đỡ. Anh bảo, một nắm khi đói bằng một gói khi no. Lúc khó khăn là lúc đồng nghiệp cần mình nhất, cần tập thể chia sẻ để bạn đó có thể vượt qua khó khăn, an tâm tiếp tục công việc, Như vậy tập thể mới có thể phát triển lâu dài. Khi Quỹ GHTK’s Care ra đời và khi Quỹ lên App, anh giúp đỡ thêm được nhiều anh em nên anh cảm thấy rất đáng quý.

 

✨ Gắn bó với Quỹ từ những ngày đầu, mỗi lần Quỹ mở thấy thông báo là vào ủng hộ ngay mà chẳng nghĩ suy. Anh nhớ lần đầu tiên tham gia ủng hộ là trường hợp anh tài xế không may bị tai nạn và qua đời. “Lúc đó khi đọc tin mình thấy thương lắm. Dù chưa có cơ hội làm việc cùng nhưng cùng là những mảnh ghép trong đại gia đình nhà Kiệm, anh thấy hụt hẫng khi một mảnh ghép bị thiếu đi. Anh biết dù mình chỉ đóng góp một phần nhỏ bé, nhưng hy vọng sự giúp đỡ đó phần nào sẽ giúp gia đình anh tài xế vượt qua sự mất mát này.”

 

🌈 Là người luôn quan tâm và ủng hộ các dự án cộng đồng, anh hi vọng Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care sẽ tiếp tục phát triển, xây dựng nhiều chương trình thiện nguyện và lan tỏa giá trị nhân văn đến tập thể nhà Kiệm.

 

💝 Cảm ơn anh Tam! Một Sứ giả – một mảnh ghép yêu thương đã luôn ủng hộ cho sự phát triển của Quỹ. Cảm ơn anh vì là một mảnh ghép đặc biệt trong Đại gia đình nhà Kiệm. Chúc anh sẽ luôn tràn đầy tình yêu, niềm vui cuộc sống, sự nhiệt huyết để lan tỏa tấm lòng nhân ái – nhân văn đến với mọi người.

 

#GHTK_Care #Kết_nối #Top_nhà_hảo_tâm_ủng_hộ_nhiều_nhất