💞 SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG GIAOHANGTIETKIEM – COD STAR ĐẶNG SĨ NGUYÊN (KHO HƯƠNG LONG – HUẾ) 💞
21/05/2021

#Series_Sứ_giả_yêu_thương_Giaohangtietkiem

😁 Nếu được hỏi ấn tượng đầu tiên về COD Star Đặng Sĩ Nguyên thì có lẽ câu trả lời nhận được về nhiều nhất là nụ cười tươi tắn và hiền hậu toát lên nét phóng khoáng và chân thành. Nụ cười anh cũng giống như con người anh vậy. Hiền khô, tốt tính, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và anh em chẳng quản ngại khó khăn. Không chỉ với Quỹ Nhân ái GHTK’s Care mà ngay cả trong kho, trong cuộc sống anh cũng là một #Sứ_giả_yêu_thương thực sự.

 

💞 Chia sẻ với chúng tôi về Quỹ Nhân ái GHTK’s Care, anh chia sẻ: “Đối với anh, được san sẻ, giúp đỡ mọi người là một niềm hạnh phúc. Nhờ Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care mà anh biết được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong đại gia đình ta, qua đó anh cùng tập thể có thể giúp đỡ. Anh nhớ trường hợp của một anh tài xế xe tải mà anh đã tham gia ủng hộ, nghe thương lắm em. Số tiền ủng hộ từ đại gia đình anh nghĩ rằng có thể thay đổi được cả một cuộc đời. Cháu nhỏ có thể được ăn học đến nơi đến chốn, gia đình vợ con có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn sau những biến cố đã gặp phải, những người đã đi rồi họ cũng có thể yên tâm nhắm mắt yên nghỉ.”

 

💟 Anh cười bảo rằng anh cũng không nhớ là đã ủng hộ bao nhiêu trường hợp. Cứ mỗi lần thấy hoàn cảnh trên App thì anh vào ủng hộ. Mỗi khi đọc được những trường hợp không may, anh cảm thấy thương cho những đồng nghiệp đang lâm vào nghịch cảnh. Anh đồng cảm với những người anh em của mình nên muốn chia sẻ chút tình cảm ít ỏi đến những trường hợp như vậy.

 

🔥 Anh mong Quỹ GHTK’s Care giữ vững như thế này để chúng ta có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn nữa. Bởi chúng ta đã Kết_nối_là_MỘT.

 

💞 Anh chia sẻ với chúng tôi về Care, đôi mắt anh cũng có chút long lanh. Anh bảo anh xúc động khi nhớ về những hành trình Quỹ đi qua. Mọi người bảo tính anh nhân hậu, và rất thương người, luôn hướng tới cái thiện, chỉ cần trong khả năng của mình thì việc gì anh cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Anh – Một người anh cả – Một COD Star tiên phong – Một COD Star luôn sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn anh em. Anh cũng là một trong những SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG của Giaohangtietkiem. Sự đồng hành và đóng góp của anh dành cho Giaohangtietkiem đã tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ để không chỉ anh em COD khu vực anh gắn kết mà gắn kết cả anh em cả nước sát gần nhau hơn.

 

💞 Chân thành cảm ơn anh Nguyên – một tấm lòng tốt đẹp, cảm ơn anh là một trong những mảnh ghép của nhà Kiệm, đã cùng nhà Kiệm, đặc biệt là Quỹ Nhân ái GHTK Care chung tay giúp đỡ các thành viên khó khăn, không may gặp những biến cố. Chúc anh luôn dồi dào sức khỏe, bình an và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

#GHTK_Care #Kết_nối #Top_nhà_hảo_tâm_ủng_hộ_nhiều_nhất

 

Quỹ Nhân ái GHTK’s Care

 

💞 Series Sứ giả yêu thương là Series phỏng vấn Những Sứ giả yêu thương trong đại gia đình Giaohangtietkiem nhằm vinh danh, hé lộ và giúp tập thể hiểu hơn về các Nhà Hảo tâm có những đóng góp lớn đối với Quỹ Nhân ái GHTK’s Care.