💟 GHTK’s Care | Hành Trình Trao Yêu Thương | Số 26

Friday, ngày 16/07/2021

💟 GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 26

💌 Cách đây không lâu, căn nhà nhỏ của COD Đỗ Thành Tài (kho Vĩnh Lộc B – Tp.HCM) sống cùng mẹ và cháu ruột không may gặp hỏa hoạn. Cơn hỏa hoạn đã khiến đồ vật trong nhà, tường nhà cháy, căn nhà với các bức tường yếu ớt có thể sập bất cứ lúc nào. Anh và mẹ, cháu ruột may mắn không bị thương do vụ cháy.

💘 Vào ngày 16/5 Quỹ Nhân Ái GHTK's Care đã mở kêu gọi trên App nội bộ và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các thành viên trên cả nước. Số tiền 31.210.000đ là khoản hỗ trợ từ anh em trên cả nước và công ty Giaohangtietkiem dành cho gia đình COD Đỗ Thành Tài với mong muốn hỗ trợ gia đình sửa lại căn nhà để ổn định cuộc sống.

💗 Vừa qua, TP.HCM đã thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy, quỹ GHTK’s Care không thể trực tiếp đến thăm gia đình anh Tài như những số hành trình trao yêu thương trước đó. Chính vì vậy, ở số hành trình trao yêu thương lần này sẽ thật đặc biệt, bởi khoảng cách địa lý cũng không thể ngăn cản tình cảm yêu thương mà anh em trên cả nước dành cho COD Thành Tài.

💓 Thật đặc biệt bởi Hành trình trao yêu thương lần này được các thành viên Khối vận hành, đặc biệt là anh em COD Lấy – Giao làm cầu nối, hỗ trợ trao quỹ cho gia đình COD Đỗ Thành Tài. Giai đoạn dịch Covid-19 ở TP.HCM đang có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng các thành viên Giaohangtietkiem vẫn luôn như những chú ong thợ chăm chỉ, để hàng hóa luôn được lưu thông. Các anh em COD và các bộ phận liên quan của chúng mình vẫn đi làm để mọi người ở nhà an toàn, đảm bảo chuyển dịch hàng hóa cho người dân TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Xin được cảm ơn những người hùng của Giaohangtietkiem.

💞 Chia sẻ với Quỹ GHTK’s Care, COD Tài rất xúc động: “Xin cảm ơn các thành viên Giaohangtietkiem và Công ty, cảm ơn những tấm lòng quý, rất quý giá của các thành viên đã dành cho gia đình mình. Mình cảm ơn cả những lời thăm hỏi, động viên tinh thần của mọi người dành cho mình. Mình rất biết ơn! Chân thành cảm ơn anh em trên cả nước.”

💕 Giờ đây, nhờ tấm lòng của anh em trên cả nước, căn nhà đã được sửa lại khang trang, cả gia đình có thể yên tâm quay trở về nhà và không phải ở tạm trong nhà hàng xóm, hay lo lắng về bức tường bị cháy đen sẽ sập xuống bất cứ lúc nào nữa.

❣️ Xin cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm, các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước đã chung tay đóng góp, ủng hộ cho gia đình COD Đỗ Thành Tài. Đối với gia đình COD Tài, đó là sự động viên rất lớn để gia đình COD Tài sớm vượt qua khó khăn, có thể quay lại ổn định cuộc sống.

#GHTK_s_Care