💟 QUỸ NHÂN ÁI GHTK’s CARE | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 32 💟

Tuesday, ngày 02/11/2021

💟 QUỸ NHÂN ÁI GHTK’s CARE | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 32
TRAO YÊU THƯƠNG – TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC ĐỂ COD NGUYỄN MINH HIẾU MẠNH MẼ TRỞ LẠI CÔNG VIỆC
Đại diện của Quỹ GHTK’s Care và BĐH Vận hành, Nhân sự đã đến thăm gia đình COD Nguyễn Minh Hiếu (Kho Tân Hồng – Đồng Tháp) để trao tận tay gia đình tấm lòng ủng hộ của các thành viên và Công ty, đồng thời gửi lời thăm hỏi sức khỏe của anh em trên cả nước đến COD Hiếu vào ngày 29/10.
💞 Hiện tại, thật vui vì sau 3 tháng chạy chữa, sức khỏe của anh Hiếu đã ổn định hơn trước rất nhiều. Anh cũng đã xin quay trở lại tiếp tục làm việc. Người đàn ông rắn rỏi là thế nhưng khi chia sẻ với chúng tôi, COD Hiếu không giấu được sự xúc động: “Thật sự em cảm ơn anh em và Công ty đã ủng hộ giúp đỡ lúc em khó khăn nhất. Gia đình em không biết phải làm sao để đền đáp ân tình này. Hiện tại sức khỏe em đã ổn hơn và em đã xin đi làm trở lại. Em rất biết ơn vì sau quãng thời gian nghỉ dài như vậy Công ty vẫn tạo điều kiện để em được quay trở lại công việc. Đây là động lực để em cố gắng vượt qua bệnh tật vươn lên. Em cảm ơn anh em, em cảm ơn Công ty rất nhiều!”.
💞 Vào tháng 7/2021, COD Hiếu đột ngột có biểu hiện không khỏe, anh sốt cao nhiều ngày không đỡ. Sau khi chuyển bệnh viện nhiều lần, anh được chẩn đoán là bị viêm gan cấp tính, dẫn đến nhiễm trùng máu, suy thận.
Căn bệnh ập tới bất ngờ khiến hoàn cảnh gia đình COD vốn rất khó khăn trở nên càng khó khăn hơn. COD là lao động chính trong gia đình. Hai vợ chồng và một em bé hơn 19 tháng tuổi trọ trong một căn nhà cấp bốn nhỏ tại huyện Tân Hồng. Vì con còn nhỏ, vợ COD phải ở nhà chăm bé, cả gia đình nhỏ dựa vào trụ cột kinh tế duy nhất là anh Hiếu. Từ khi anh ngã bệnh, gia đình không có nguồn thu nhập nào khác, các khoản chi phí chữa bệnh, sinh hoạt – vợ anh phải đi vay mượn.
“Ngày mình ngã bệnh, sợ lắm chứ bởi điều mình nghĩ tới là vợ con mình phải xoay sở như thế nào? Mỗi lần mình nghĩ tới là mình lại chực khóc. Mình sợ mình có chuyện gì, vợ con, cha mẹ mình sẽ khổ.” – Anh Hiếu nghẹn ngào chia sẻ.
💞 Trước hoàn cảnh không may của COD Hiếu, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và mở kêu gọi ủng hộ trong đại gia đình nhà Kiệm. Bài kêu gọi đã nhận được 178 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 20.390.000 VNĐ, là tấm lòng của các thành viên trên cả nước và Công ty gửi đến gia đình COD. “Số tiền ủng hộ đã giúp đỡ gia đình vơi bớt đi những lo âu về chi phí chạy chữa cho em nhất là trong khoảng thời gian khó khăn này.” – COD Hiếu chia sẻ.
💪 Sau những ngày tháng nằm viện triền miên, chúng tôi cảm nhận được lòng nhiệt huyết, niềm vui của COD Hiếu khi trở lại công việc, trở lại ngôi nhà thứ 2 – Kho Tân Hồng – nơi anh em đồng nghiệp vẫn chờ ngóng anh từng ngày. “Trở lại công việc em mừng lắm. Được đi làm là em thấy người khỏe khoắn hơn. Các anh em ở kho cũng quan tâm em lắm. Biết tình hình sức khỏe của em như vậy mọi người cũng hỗ trợ em rất nhiều nữa. Thực sự các thành viên nhà Kiệm như chính là người thân ruột thịt của em. Em sẽ cố gắng hơn nữa vì gia đình nhỏ của mình và vì nhà Kiệm!”.
💞 Vòng tay yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem luôn là động lực để mỗi thành viên của chúng ta có thể vững tâm làm việc. Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn các thành viên, BGĐ đã luôn đồng hành, ủng hộ để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa. Và đó cũng là sức mạnh để kết nối chúng ta thêm vững tin, đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi gian khó.
Tags: