💌GHTK’s Care | Yêu thương đong đầy gửi đến gia đình COD Phạm Thế Trường
17/06/2022

Chiều ngày 30/5, đại diện Quỹ GHTK’s Care đã đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình anh Phạm Thế Trường – COD giao – Kho Quỳ Hợp (Nghệ An) không may qua đời do đột tử.

🌻Ngày 07/03, như thường nhật, COD Trường trở về nhà sau ca làm việc. Tuy nhiên, buổi tối hôm đó, COD đã được gia đình đưa đi cấp cứu vì phát hiện ra tiếng thở lớn bất thường trong lúc ngủ. Đáng tiếc thay, anh Trường đã không qua khỏi vào rạng sáng ngày 08/03.
Sự ra đi đột ngột của COD Trường đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình và đồng nghiệp. Hoàn cảnh gia đình COD rất khó khăn. Cả gia đình hiện đang sống cùng nhau trong căn nhà thuê nhỏ, mẹ COD nay đã tuổi cao sức yếu, vợ anh lại mới sinh nên chưa thể kiếm được thu nhập. Hiện tại, một mình chị đang phải xoay sở để lo cho mẹ già và hai đứa con thơ. Cũng chính vì thế, gia đình COD vốn đã khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn.

☘️Từ lúc gia nhập Giaohangtietkiem, COD Trường luôn được đồng nghiệp quý mến và tin tưởng bởi anh luôn tận tâm với công việc và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Mặc dù bận rộn nhưng anh vẫn vui vẻ, hòa đồng với mọi người, anh ở đâu là tiếng nói cười ở đó. Bằng sự lạc quan, vui vẻ, COD luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.

💚Nhận được tình cảm và sự động viên từ Quỹ Nhân ái, đại diện gia đình – chị Nguyễn Thị Hiền (vợ COD Trường) xúc động chia sẻ: “Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty và anh em đồng nghiệp tại GHTK đã động viên, chia sẻ và giúp đỡ gia đình mình. Thay mặt gia đình, mình vô cùng biết ơn tấm lòng đáng quý của mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

💕 Một lần nữa, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, chung tay ủng hộ quỹ để trao gửi yêu thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Tấm lòng tương thân tương ái của Đại gia đình Giaohangtietkiem sẽ là sức mạnh to lớn để xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh.