💟GHTK’s Care | Hạnh phúc ở trong những điều giản dị

Friday, ngày 17/06/2022

Sự động viên và yêu thương của mọi người đã giúp anh bình phục nhanh chóng và sớm trở lại đồng hành cùng gia đình Giaohangtietkiem!

📩Chia sẻ về quỹ GHTK’s Care, anh Lê Ba Duy – PK B2C – BC Cầu Giấy – Hà Nội xúc động cho biết: “Mình thực sự cảm thấy biết ơn vô cùng sự sẻ chia, tấm lòng mà các anh chị em trong BC Cầu Giấy cũng như gia đình GHTK đã hỗ trợ mình. Mình xin chúc Quỹ Nhân Ái sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, để anh em biết rằng, chúng ta không chỉ một mình mà còn có gia đình Kiệm luôn kề bên”.

Anh Duy không may gặp tai nạn giao thông trên đường đi lấy hàng, khi tránh người đi đường vượt đèn đỏ và bị ngã xe vào sáng ngày 18/3 vừa qua. Anh được chẩn đoán là gãy xương cẳng chân và phải mổ để đóng đinh nẹp xương tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công An, Hà Nội. Theo dõi tình hình sức khỏe của anh Duy, Quỹ rất vui khi biết tình trạng bình phục của anh rất tốt và anh đã có thể trở lại làm việc sau 1 tháng điều trị tại nhà.

Hoàn cảnh gia đình anh Duy rất khó khăn. Anh là trụ cột chính nuôi cả bố mẹ già và chị gái không may bị trầm cảm di chứng thành thần kinh phân liệt ở quê nhà Thái Thụy, Thái Bình. Mẹ anh cũng mắc thần kinh nhưng nhẹ hơn và hiện tại vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường, thỉnh thoảng tái phát cần phải đi viện khám.

Nhắc đến anh Duy, mọi người trong bưu cục ai nấy cũng đều yêu quý và luôn khen ngợi anh với tinh thần làm việc hết mình được nhiều Shop yêu mến vì sự tận tâm và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp. Và trong mọi hoàn cảnh, anh Duy đều luôn nở nụ cười tươi, lạc quan tiến về phía trước.

💚 Quỹ nhân ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn các thành viên Giaohangtietkiem đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ trên hành trình kết nối yêu thương. Tin rằng, tình yêu thương và sự sẻ chia sẽ là động lực giúp anh Duy trở lại công việc với phong độ tuyệt vời nhất. Vì chúng ta luôn có đại gia đình GHTK cạnh bên. 💚