💟Hành trình trao yêu thương số 31: Nơi yêu thương gắn kết

Friday, ngày 08/04/2022

“Những lúc khó khăn như đợt dịch vừa rồi mình không may gặp tai nạn, nhưng nhận được sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp cả nước và Công ty thực sự rất đáng quý với gia đình mình. Và mình cũng biết ơn nhiều lắm! Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng mà các đồng nghiệp đã sẻ chia trong lúc mình gặp hoạn nạn, khó khăn. Xin cảm ơn Quỹ Nhân Ái đã kêu gọi ủng hộ giúp mình và gia đình. Cảm ơn rất nhiều ạ!”.

✍️Lời cảm ơn chân thành từ COD Thanh được gửi gắm tới anh em đồng nghiệp cả nước thông qua Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care là lòng biết ơn vô bờ và sự trân trọng với những tương trợ hết sức ý nghĩa mà COD cũng như gia đình nhận được trong lúc hoạn nạn, khó khăn.

COD Công Hiển Thanh – Kho Sông Ray – Đồng Nai không may gặp tai nạn trên đường đi làm về nhà vào khoảng đầu tháng 6 năm ngoái dẫn đến chấn thương ở đầu, xuất huyết não, gãy chân và cần phải phẫu thuật. Do thời điểm đó tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên việc điều trị của COD lại càng khó khăn hơn. Sau 2 tuần chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, gia đình COD phải về quê tại ấp Tích Khánh, xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long vì điều kiện không có, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Nhà đông người phải đi thuê trọ ở Đồng Nai. Hai vợ chồng COD có 3 con nhỏ đang ở tuổi ăn, tuổi học và cũng hay ốm vặt. Trước vì con còn nhỏ nên vợ COD phải ở nhà chăm con, hiện vừa mới đi làm được vài ngày thì anh bị tai nạn nên chị phải nghỉ ở nhà chăm chồng. Không may COD gặp tai nạn nên gia đình không có thu nhập để vừa lo chi phí điều trị cho anh và chi phí sinh hoạt cho cả gia đình 5 người.

Gắn bó với GHTK từ ngày 29/9/2019 đến nay, COD Công Hiển Thanh được Quản lý và anh em đồng nghiệp nhận xét là một thành viên chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ anh em. Thời gian COD Thanh qua kho khác đi hỗ trợ và không may xảy ra tai nạn, biết tin anh em trong kho ai nấy cũng đều lo cho anh vì hoàn cảnh gia đình anh cũng rất khó khăn.

Trước hoàn cảnh không may của gia đình, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và mở đợt kêu gọi ủng hộ trường hợp của COD Thanh. Bài kêu gọi đã nhận được 💚214 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 💚20.340.000 VNĐ là tấm lòng của các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước và Công ty gửi đến gia đình COD.

Ngay sau khi hoàn thành đợt mở quỹ kêu gọi ủng hộ, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã kết hợp cùng với Đại diện Vận hành tại Đồng Nai là Anh Nguyễn Đức Hiển (Keyperson, kho An Phước) nhanh chóng liên lạc với Đại diện Vận hành tại Trà Ôn, Vĩnh Long (quê nhà COD Thanh) là Anh Lê Hoàng Nhân (Keyperson, kho Trà Ôn) để sắp xếp đến thăm hỏi và trao tặng trực tiếp số tiền ủng hộ 20.340.000 VNĐ cùng những lời động viên ý nghĩa mà anh em đồng nghiệp trên cả nước dành cho gia đình COD. Và thật vui là đến thời điểm hiện tại, sức khoẻ của COD Thanh đã hồi phục và COD đã trở lại đồng hành cùng anh em GHTK Đồng Nai.

💚Vòng tay yêu thương của Đại gia đình Giaohangtietkiem luôn vẽ nên những câu chuyện thật đẹp như vậy. Quỹ Nhân Ái xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, ủng hộ để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn. GHTK’s Care tin rằng, tinh thần tương trợ, tấm lòng tương thân tương ái đầy ấm áp và ý nghĩa từ các thành viên Giaohangtietkiem sẽ là nối kết mạnh mẽ để chúng ta thêm vững tin, đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi gian khó.💚

#Hành_trình_trao_yêu_thương #GHTK