💥 COD STAR | TINH THẦN THÉP CỦA KHO THUẬN GIAO 💥

Tuesday, ngày 15/09/2020

✨ NGƯỜI ANH CẢ ĐÁNG KÍNH ✨
🔰 Gắn bó với GHTK Thuận An ngay từ những ngày đầu tiên, anh Nguyễn Thịnh – COD Star – Kho Thuận An  luôn được mọi người trong kho tín nhiệm và tin tưởng, kể từ khi còn làm việc tại kho Thuận An, hay là ở kho Thuận Giao hiện tại. Anh được nhận xét là một người luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, luôn giữ vững kỷ cương và nhiệt tình hỗ trợ anh em.
🍁 Anh Thịnh hay đi làm từ sớm để chủ động sắp xếp công việc của mình được hiệu quả. Ngoài ra, anh cũng chú ý quan tâm đến anh em trong kho. Anh chia sẻ: “Công việc bây giờ không như lúc trước nữa, có thay đổi, thêm nhiều điều mới. Bản thân anh cũng cần học nhiều thứ sau những thay đổi đó và chia sẻ lại cho anh em. Trên cương vị COD Star, dù là việc khó thì mình cũng đi trước để dẫn dắt, anh em bỡ ngỡ thì mình hướng dẫn từng chút.” 
🍀 “Anh Thịnh là người có trách nhiệm cao, 6h30 sáng anh đã đi làm để phân chia hàng cho toàn kho. Độ chuyên cần thì cứ gọi là 24/7, để thấy một ngày nghỉ rất khó, có việc bận quá thì vẫn sắp xếp thời gian vào phụ giúp anh em. Giao hàng xuất sắc, sản lượng lớn, hiệu suất cao. Truyền đạt kinh nghiệm cho một số anh em mới vào làm, thúc đẩy anh em thực hiện đúng và tốt những quy định của công ty.” – Đó là những lời nhận xét của anh Nguyễn Thành Nam – Điều phối – Kho Thuận Giao dành cho người anh cả đáng kính tại kho mình.  
💪 TINH THẦN KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ 💪
💎 Có áp lực mới có kim cương. Trách nhiệm của một người anh cả, một người dẫn đầu đôi khi cũng khiến anh cảm thấy áp lực. Nhưng không vì vậy mà khiến “đội trưởng” của chúng ta chùn chân. Với một tinh thần thép, tinh thần “không có gì là không thể”, anh đã vận dụng nó từ công việc của bản thân đến việc kết nối anh em trong kho.
🏭 Đặc thù của tuyến và khu vực là có nhiều khu công nghiệp và khu dân cư,  nhiều anh em mới vào còn lạ lẫm cũng được anh dẫn dắt tận tình. Anh trực tiếp hướng dẫn anh em, từ thao tác trên app đến tình huống thực tế cần xử lý, thường xuyên tâm sự để nắm bắt tâm tư tình cảm của anh em, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích.
☀️ Có lẽ, sự chân thành và hết mình với anh em từ công việc đến đời sống đã giúp anh Thịnh nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người. Và cũng chính anh đã lan tỏa tinh thần rực lửa, đẩy cao tinh thần làm việc của anh em kho nhà. 💨
“Cách giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất chính là đi xuyên qua nó”. Luôn trong tâm thế sẵn sàng trước những thử thách, áp lực và tìm ra phương pháp, cách xử lý vấn đề linh hoạt, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tinh thần hừng hực cố gắng và luôn giải quyết vấn đề triệt để, tập trung vào những gì mình đang làm và tin vào giá trị của bản thân là những điều mà anh luôn tâm niệm.   ️
🏆 MỘT NHIỆM KỲ VỚI NHIỀU THỨ KHÓ QUÊN ️🏆
💯 Là “đội trưởng” của anh em COD, anh tự đặt cho mình những nguyên tắc và quy định riêng: vừa để nhắc anh luôn đi trước tiên phong và quán xuyến anh em, vừa là kim chỉ nam để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Đổi lại là tình cảm đáng quý của anh em và tình đồng đội gắn kết. “COD Star là một trải nghiệm khó quên và anh chưa bao giờ hối hận vì ngày đó mình đã ứng cử vào vị trí này.” ️
🥇 Nhà Kiệm xin ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực và cống hiến của anh trong suốt một nhiệm kỳ vừa rồi. 
🔥 Hy vọng anh sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa trên chặng đường tiếp theo và tinh thần thép của anh không chỉ được lan tỏa đến anh em trong kho mà ngày càng lan tỏa hơn nữa đến toàn thể thành viên trong nhà Kiệm.  
#Zero_Spirit  #Tinh_thần_không_gì_là_không_thể