💥COD STAR 2019 | ĐÀ NẴNG CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID💥

Tuesday, ngày 15/09/2020

⚡️Dịch Covid-19 có những diễn biến mới tại Đà Nẵng… Và cũng từ đây, người dân cả nước tiếp tục hướng về nơi đây cùng hastag #Đà_Nẵng_Ơi_Cố_Lên với hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát.

Sau nhiều tháng ngày yên bình, người Đà Nẵng bắt đầu quay trở lại thực hiện giãn cách và cuộc sống “chiến đấu” với dịch Covid-19. Giãn cách xã hội khiến thành phố đẹp vốn tất bật, nhộn nhịp bỗng trở nên vắng vẻ, người dân phải hạn chế ra đường, nhưng đội ngũ COD GHTK vẫn miệt mài trên những tuyến phố để giao hàng hóa cần thiết đến tận tay từng nhà, từng người dân. ⛈⛈

✨Anh Ngô Tấn Dự – COD Star 2019 – Kho Hải Châu cho biết: “Nhiều khu cách ly, công việc giao khó khăn hơn. Nhưng đứng trên cương vị COD thì không thể nản chí vì người dân cần hàng hóa. Anh em vừa phải cố gắng để đảm bảo sức khỏe bản thân vừa đảm bảo vận hành trơn tru, đồng thời phải trấn an gia đình bớt đi lo lắng.”

✨Gắn bó với nhà Kiệm cũng đã được gần 3 năm, trong những ngày qua, người anh cả của đội COD kho Liên Chiểu luôn trông ngóng tin tức ở nơi này. Chia sẻ với chúng tớ, anh Huỳnh Ngọc Chiến cho biết: “Hôm nay đã ra thông cấm toàn thành phố, không tụ tập đông người. Đợt này khó khăn hơn lần trước nhiều. Anh quản lý đội COD 58 người. Công việc bình thường chưa bị dịch thì tuyến của anh cũng ổn định vì anh em toàn bộ là COD lâu năm nên anh em đều chấp hành tốt và làm đúng những gì đưa ra. Khi có dịch, anh động viên anh em cố gắng, đầu tiên là đảm bảo bảo vệ sức khỏe bản thân, thực hiện đúng quy định là đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên. Ngoài ra, tại kho, anh cùng vận hành sắp xếp lại nhóm cho anh em COD. Trước thay vì tập trung hết về kho để lấy hàng, thì anh sắp xếp anh em chia thành từng nhóm nhỏ để đến điểm tập kết lấy hàng đi giao. Việc chia hàng ra các điểm khác nhau thì sẽ có Điều phối đến đó và có xe tải chở hàng đến điểm tập kết. Anh em tại kho cũng nhất trí với cách làm việc này vì đảm bảo an toàn theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế. Anh cũng luôn động viên anh em cố gắng, công việc của mình góp phần đảm đời sống nhân dân nên khó khăn gì cũng cần nỗ lực vượt qua.”

💌Người dân cả nước đang hướng về Đà Nẵng và mong mọi người hãy thật bình tĩnh, tuân thủ, hợp tác tốt với các lực lượng chống dịch tại địa phương bởi có như vậy mới có thể sớm kiểm soát được dịch. Anh Dự chia sẻ: “Trong tình trạng như hiện nay dù đứng trên phương diện nào cũng có cái khó riêng nên anh cứ tự động viên an ủi anh em là không sao đâu, rồi sẽ ổn thôi. Đợt trước mình đã vượt qua được thì đợt này anh em cũng có thể làm được mà. Tự nhủ bản thân và anh cũng dặn dò anh em cẩn thận tiếp xúc an toàn, sử dụng các biện pháp giữ khoảng cách khi gặp khách hàng vừa để đảm bảo an toàn cho cả khách và mình. Khi liên lạc với khách trước khi nhận hàng thì nhắn khách nên đeo khẩu trang, mua bình xịt khử trùng để xịt hàng trước khi giao cho khách cũng như để vừa xịt cho mình mỗi lần giao xong; khi giao xong thì mình không bao giờ quên dặn khách rửa lại tay cho cẩn thận. Mình tự trang bị, bảo vệ bản thân, để bản thân an tâm là việc, gia đình cũng tin tưởng, an tâm, thấu hiểu, cảm nhận được nhiều hơn giá trị công việc mình mang lại.”

Cũng như anh Dự, anh Chiến tin rằng: “Mọi người đều chiến thắng dịch đợt đầu rồi nên lần này, chúng ta nhất định sẽ vượt qua sớm thôi! Hiện nay Đà Nẵng vẫn đang đi đúng hướng và bằng mọi giá không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng ở Đà Nẵng cũng như các địa phương khác. Anh em không nên hoang mang quá nhưng cũng tuyệt đối không được chủ quan, không được mất cảnh giác. Thay mặt toàn thể anh em COD Giao – Kho Liên Chiểu – Đà Nẵng, mình xin gửi lời thăm đến người dân khắp cả nước với tinh thần quyết tâm cao nhất vượt qua đợt dịch này và lời động viên cao nhất đến anh em cả nước.”🌞🌞

💬“Chúc anh em giữ vững tinh thần và nhiệt huyết vượt qua khó khăn. Anh cũng đang mong ngóng ngày hết dịch để lại được tham gia tranh cử COD Star 2020!” – Anh Dự lạc quan tươi cười.

❤️Đà Nẵng luôn đẹp như vậy, một vẻ đẹp không đơn thuần chỉ bởi cảnh sắc duyên dáng, mang hơi thở hiện đại mà còn là ở chính con người nơi đây, người Đà Nẵng – họ thân thiện và lạc quan vô cùng. Mọi người hãy cùng nhau cố gắng nhé. Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch. Người dân cả nước luôn hướng trái tim của mình về Đà Nẵng thân yêu. Đà Nẵng ơi, cố lên!❤️

#Đà_Nẵng_chung_tay_đánh_bay_Covid