🔥 SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG COD STAR THAM GIA ĐỨNG LỚP ĐÀO TẠO TRÊN CẢ NƯỚC
27/10/2021

Tháng 3 đánh dấu một khởi đầu mới cho 𝑯𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒈𝒊𝒂 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒗𝒂̀ 𝑲𝑬̂́𝑻 𝑵𝑶̂́𝑰 𝒄𝒉𝒂̣̆𝒕 𝒄𝒉𝒆̃ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑲𝒉𝒐̂́𝒊 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒖̛̣ 𝒄𝒖̉𝒂 𝑪𝑶𝑫 𝑺𝒕𝒂𝒓 nhằm phát huy sức mạnh đội nhóm, phát triển hoạt động vận hành khu vực. Gần 1 tháng triển khai hoạt động COD Star tham gia đứng lớp đào tạo, con số các “lớp học” được mở ra cho đội ngũ COD trên cả nước đã 𝐜𝐡𝐚̣𝐦 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝟏𝟎𝟎💥.

✅Truyền đạt dễ hiểu – ✅Nhạy bén với các con số – ✅Nhiệt tình – ✅Nhanh chóng là những dấu ấn tiêu biểu khi hỏi bất kỳ anh chị em COD nào về những “Người thầy” tâm huyết với từng “lớp học” của mình.

Vậy “lớp học” của những #ĐỘI_TRƯỞNG_TIÊN_PHONG nhà Kiệm có gì để thu hút các COD tích cực hưởng ứng sôi nổi đến vậy nhỉ?

Chúng ta hãy bắt đầu với những NỘI DUNG ĐÀO TẠO được coi là “Bộ bí kíp” chắc chắn không thể bỏ lỡ được các COD Star đúc kết từ kinh nghiệm chinh chiến thực tiễn nhé:

📌𝑻𝒓𝒂𝒊𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑪𝑶𝑫 𝒎𝒐̛́𝒊: quy trình giao – lấy – trả hàng; hướng dẫn tải – thao tác với App từ các trạng thái đơn hàng, quản lý đơn hàng,… Và đương nhiên rồi, không thể thiếu những thông tin chính xác & chi tiết nhất về cơ chế lương – thưởng, quy định làm việc (đồng phục, chấm công, nghỉ phép,… ) khi khoác lên mình màu áo xanh nhà Kiệm. Đặc biệt với các COD mới, đây là cơ hội để các thành viên được củng cố lại kiến thức để tránh gặp phải những bất cập trong quá trình làm việc đó nè.

📌𝑪𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ 𝑻𝒊𝒑𝒔 𝒉𝒂𝒚 – 𝑻𝒐̂́𝒊 𝒖̛𝒖 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄
❗️Bạn muốn “quét sạch tuyến khó”?
❗️Bạn muốn tối ưu hiệu quả công việc từ việc sắp xếp hàng hóa, bố trí tuyến giao – lấy phù hợp cho đến tối ưu chi phí?
❗️Bạn muốn ghi điểm 10 trong giao tiếp, ứng xử với Shop và Khách hàng?
… Và còn rất nhiều những “mẹo” hay được các COD Star dày công “biên tập” để mang đến một buổi học thực tế chất lượng nhất.🥰🥰🥰

Một điểm lý thú nữa là lớp học của các COD Star không đơn thuần chỉ là buổi chia sẻ kiến thức trong công việc mà đúng nghĩa hơn đó là một buổi chia sẻ để mỗi cá nhân được lắng nghe – trao đổi và cùng nêu lên ý kiến đóng góp để tập thể mình tốt hơn. Đó có thể là những chia sẻ của từng người về cách cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống. Hay những tâm sự về hành trình vững tin trên con đường trở thành một COD Star có năng lực thực thụ.

Và một nội dung thảo luận hay không thể thiếu đi “𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒅𝒂̆́𝒕” 𝒈𝒊𝒐̉𝒊.

Trong tâm thế là người truyền lửa cho từng thành viên của đội, mỗi COD Star luôn dành trọn sự tận tâm với mong muốn làm sao để truyền đạt đến anh em một cách dễ hiểu nhất. Từ việc ➡️quan sát thực tế vận hành để ➡️xác định vấn đề cần giải quyết và ➡️đưa ra nhiều phương án khác nhau để xử lý các tình huống thường gặp, cho đến việc tìm kiếm các cách thức để có thể tối ưu hiệu quả, nâng cao năng suất của đội ngũ COD nói riêng và vận hành kho nói chung; các COD Star không những có sự chuẩn bị tốt về mặt nội dung, mà song song với đó là lối diễn đạt cởi mở, gần gũi với nhiều ví dụ ứng dụng thực tế đã giúp anh em COD mạnh dạn thảo luận sôi nổi. Tất cả đã làm nên những buổi đào tạo thực sự chất lượng, gắn kết anh em tích cực tham gia.

Mặc dù thời gian đầu triển khai không tránh khỏi những khó khăn trong việc sắp xếp thời gian buổi đào tạo cho phù hợp với từng thành viên do đặc thù của một số tuyến khác nhau nhưng chúng ta cùng tin rằng, sự ủng hộ nhiệt tình của các COD tham gia dưới sự dẫn dắt của những Đội trưởng tiên phong cùng sự đồng hành của Khối Nhân sự, hoạt động đào tạo dành riêng cho anh em COD sẽ thực sự có ý nghĩa trong việc phát triển đội nhóm và các hoạt động vận hành, là 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒏𝒐̀𝒏𝒈 𝒄𝒐̂́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒉𝒖𝒚 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒍𝒖̛̣𝒄 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒎𝒐̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒄𝒖̉𝒂 𝑪𝑶𝑫 𝑺𝒕𝒂𝒓 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒖̛̣ 𝒗𝒂̀ 𝑽𝒂̣̂𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒌𝒉𝒖 𝒗𝒖̛̣𝒄.

🙌Những hình ảnh thực tế và các “bài học” thú vị diễn ra ở các kho sẽ được cập nhật và chia sẻ thường xuyên đó, anh em nhớ đón chờ nhé!

#COD_Star_2020 #Đứng_lớp_đào_tạo