🔥 THỚI TRÌNH MINH HIẾU – NHÂN SỰ TPHCM – Kho Quận 9: “Mỗi ngày đều nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa để cống hiến từ những điều nhỏ nhất”
09/11/2023

✨Khởi điểm từ 1 thực tập sinh nhân sự, ấy vậy sau một thời gian gắn bó Minh Hiếu, chàng trai non nớt ngày nào đã trở nên trưởng thành mạnh mẽ, cứng cỏi hơn để giải quyết các vấn đề lớn. “Mình còn nhớ lúc mới vào công ty mình “còn non và xanh lắm”, chưa đủ bản lĩnh để có thể giải quyết những vấn đề hoặc đưa ra quyết định gì cả”, Hiếu bộc bạch chia sẻ. Trước giờ, mọi người đều thường nghĩ nghề nhân sự “chắc dễ lắm”, nhưng đâu ai biết để có được những “ngôi sao lấp lánh” cho nhà Kiệm, họ đã phải trải qua những gì. Sau đây, mời mọi người cùng chúng mình lắng nghe Minh Hiếu chia sẻ về công việc nhân sự rõ hơn nhé!

🔥 LẤY KHÓ KHĂN COI ĐẤY LÀ BÀI HỌC CHO BẢN THÂN PHÁT TRIỂN

💫 Đầu năm là mùa cao điểm của việc tuyển dụng, nhân sự biến động liên tục khiến khối lượng công việc của nhân sự nhà Kiệm trở nên “dày” hơn bao giờ hết. Bạn vừa phải đảm bảo tuyển đủ số lượng nhân sự cho khu vực vừa phải lên kế hoạch chăm sóc tân binh tốt nhất. Hàng ngày, Hiếu liên tục tìm hiểu các vấn đề tại Bưu cục đang gặp phải, linh hoạt tạo nguồn backup khi có nhân sự rời đi không báo trước, với mục đích tạo ra một tinh thần cho mỗi người lao động khi đến hoặc rời đi tại GHTK sẽ đều có một trải nghiệm tốt nhất có thể.

Nhiều việc cần phải giải quyết như thế nhưng chưa khi nào những điều ấy khiến bạn ấy lùi bước. “May mắn của mình khi làm tại đây là nhờ có chị Leader siêu giỏi và lời động viên của mọi người khích lệ nhau thì khó khăn như nào cũng không sao cả, quyết định làm lại từ đầu”, Hiếu chia sẻ.

🔥 Lấy khó khăn làm bài học để thúc đẩy quá trình phát triển bản thân luôn là phương châm làm việc của Hiếu khi làm việc ở nhà Kiệm. “Mình không ngại khó khăn, không ngại bị leader khiển trách. Mỗi lần như thế, mình luôn nghĩ đấy không phải điều tiêu cực mà là những bài học đắt giá, và mình dần thích nghi để thay đổi. Môi trường làm việc của mình rất tốt luôn, chưa bao giờ phải cô đơn khi làm việc, luôn có các anh chị đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều, có thể nói rằng bản thân rất may mắn khi làm việc ở đây đấy!”

✨ NGHỊ LỰC VÀ KIÊN TRÌ SẼ CHIẾN THẮNG TẤT CẢ

Trước những thay đổi về nguồn nhân sự, nhờ tinh thần tích cực và cách làm việc tận luôn miệt mài, tận tâm, Hiếu đã giúp khu vực kho quận làm việc đảm bảo được lượng ứng viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo tân binh tốt nhất ở các vị trí ngay từ đầu vào.

⭐“Nhỏ là đẹp – Mỗi ngày cùng nhau tốt lên một tí, mỗi ngày cùng nỗ lực hơn một chút thì chúng ta sẽ đến được những mục tiêu mà tưởng chừng bản thân không thể. Trong công việc nhân sự hàng ngày cũng vậy, kiên nhẫn, biết lắng nghe, hiểu được bản chất của vấn đề dù chỉ một chút cũng sẽ khiến công việc hiệu quả ngay tức thôi.” Minh Hiếu chia sẻ thêm.

⭐Cảm ơn Minh Hiếu đã chia sẻ. Trên con đường trở thành một nhân sự giỏi sẽ không ít lần gặp phải những khó khăn, chúng tớ chúc Minh Hiếu luôn giữ được tinh thần luôn tích cực, hoàn thiện bản thân và có nhiều kỉ niệm vui vẻ ở nhà Kiệm hơn nhé!