🔥Khí chất ngút ngàn là màu sắc ấn tượng được mang đến từ những “anh tài” siêu ngầu khu vực Miền Bắc xuất sắc được gọi tên bước tiếp vào Vòng 2 – Vòng Tranh cử COD Star 2020 sau đây:

Thursday, ngày 26/11/2020

💎BC Hưng Bình – Nghệ An💎
⭐️Anh Nguyễn Tiến Dũng – COD Giao – BC Hưng Bình – Nghệ An⭐️
Về năng suất làm việc: Là COD lâu năm nên hiệu suất ổn định, luôn đạt tỷ lệ thành công cao. Về tinh thần hỗ trợ: COD có tinh thần trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với đội, chăm chỉ, thường xuyên hỗ trợ anh em để cùng nhau đạt hiệu quả cao trong công việc. Mỗi khi anh em COD quá tải, anh Dũng không quản ngại khó khăn, giúp đỡ anh em tận tình. Đặc biệt với COD mới, COD luôn quan tâm hướng dẫn, chỉ bảo anh em làm việc. Về con người: COD là người trung thực, chăm chỉ, gần như là anh cả trong kho, được anh em tôn trọng.
⭐️Anh Trần Minh Đức – COD Giao – BC Hưng Bình – Nghệ An⭐️
Về năng suất làm việc: Là COD lâu năm, có trách nhiệm, siêng năng, chăm chỉ, chịu khó, quan hệ với khách hàng tốt, hiệu suất đều đạt ở mức cao. Về tinh thần hỗ trợ: COD luôn hỗ trợ đồng nghiệp khi gặp khó khăn, hỗ trợ Điều phối nhiệt tình hoạt động vận hành trong kho, tận tình hướng dẫn COD mới các tuyến đường trong khu vực cũng như những tình huống cần xử lý khi giao hàng. Về con người: COD trung thực, chăm chỉ, hiền lành, điềm tĩnh, luôn vui vẻ với anh em.
⭐️Anh Nguyễn Duy Tân – COD Giao – BC Hưng Bình – Nghệ An⭐️
Về năng suất làm việc: Là COD gắn bó lâu dài, hiệu suất công việc tốt, chăm chỉ, siêng năng, kỹ năng giao hàng tốt, kỹ năng giao tiếp với Shop/Khách hàng linh hoạt, sáng tạo. Về tinh thần hỗ trợ: COD thường xuyên giúp đỡ anh em trong kho, hỗ trợ và hướng dẫn COD mới chu đáo, có tinh thần trách nhiệm với công việc, với đồng nghiệp, năng nổ, nhiệt huyết. Về con người: COD trẻ trung, sôi nổi, nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa phong trào của kho. 
💎Kho Ninh Bình – Ninh Bình💎
⭐️Anh Đỗ Ngọc Anh – COD Giao – Kho Ninh Bình – Ninh Bình⭐️
Anh Ngọc Anh là COD star mùa trước, có hiệu suất làm việc tốt, được Khách hàng yêu mến. Với sự nhanh nhẹn, tiếp thu và xử lý vấn đề tốt, anh luôn là người nắm bắt sự cải tiến từ công ty và lắng nghe anh em, cùng mọi người giải quyết vấn đề. Với vận hành kho, COD hỗ trợ nhiệt tình đóng góp nhiều ý kiến trong cách làm việc với anh em, sẵn sàng hỗ trợ các COD mới vào để quen thao tác App và cách quản lý hàng hóa. COD là người luôn tiên phong trong mọi công việc, hoạt động phong trào văn hóa trong kho.
⭐️Anh Nguyễn Anh Đức – COD Giao – Kho Ninh Bình – Ninh Bình⭐️
COD chạy tuyến khó và xa nhất nhưng hiệu quả làm việc rất tốt luôn đạt mức cao và được Shop, Khách hàng, Vận hành và đồng nghiệp yêu quý, tôn trọng. COD Anh Đức là người nhiệt tình trong công việc, thân thiện, gần gũi với mọi người. COD mới chuyển về kho Ninh Bình được khoảng 6 tháng nhưng rất hòa đồng và không ngần ngại khi hỗ trợ các COD mới. Trong công việc anh cũng chăm sóc tuyến và khách hàng của mình rất tốt.
⭐️Anh Vũ Duy Hưng – COD Giao – Kho Ninh Bình – Ninh Bình⭐️
Được coi là anh cả của kho Ninh Bình về độ tuổi nhưng không phải thế mà anh không thể hiện được năng lực thích nghi nhanh của mình với công việc đòi hỏi nhiều sự linh động. Với anh em trong kho, COD luôn nhận được sự tôn trọng và rất nhiệt tình trong mọi hoạt động của kho. Con người anh Hưng trầm lặng nhưng rất sâu sắc và quan tâm đến mọi người. Anh em trong kho có gặp vấn đề anh luôn chủ động hỏi han, chia sẻ cùng mọi người. Anh còn là người tận tụy với công việc, luôn cố gắng giải quyết công việc đến cùng.
💎Kho Duy Tiên – Hà Nam💎
⭐️Chị Nguyễn Thị Yến – COD Giao – Kho Duy Tiên – Hà Nam⭐️
Chị Yến là COD có thâm niên, rất chăm chỉ, chịu khó, năng suất giao luôn đạt ngưỡng tốt. Chị Yến rất nhiệt tình hỗ trợ anh em trong kho đồng thời đối với các COD mới vào, chị luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm, động viên anh em trong kho. Chị luôn vui vẻ và tạo không khí kho hòa thuận.
⭐️Anh Nguyễn Huy Thiệp – COD Giao – Kho Duy Tiên – Hà Nam⭐️
Anh Thiệp là một COD sôi nổi tại kho, thái độ luôn rất niềm nở, sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp và Điều phối. Ngoài năng suất làm việc tốt, anh Thiệp còn là người có tiếng nói với anh em, có thể hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm làm việc để các COD cùng tiến bộ và có thu nhập cao hơn, đặc biệt với COD mới anh, anh luôn hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình. Trong kho, anh Thiệp được mọi người tin tưởng và ủng hộ.
⭐️Anh Phạm Văn Hòa – COD Giao – Kho Duy Tiên – Hà Nam⭐️
Anh Hòa có tính cách ôn hòa, vui vẻ như tên của anh vậy. Trong kho có công việc chung, anh đều không ngần ngại góp công góp sức, trong tuyến ai gặp khó khăn anh cũng đều sẵn sàng hỗ trợ. Là COD kì cựu có thâm niên, anh Hòa cũng có sức ảnh hưởng nhất định với anh em trong kho trong các công việc chung. COD là người anh lớn hỗ trợ mọi người khi có thắc mắc trong công việc, đặc biệt đối với COD mới, anh tận tình hướng dẫn, chỉ bảo từng bước một.
💎Kho Trần Hưng Đạo – Thái Bình💎 
⭐️Anh Đặng Công Đô – COD Giao – Kho Trần Hưng Đạo – Thái Bình⭐️
Là COD gắn bó với GHTK từ những ngày đầu tiên, anh luôn đạt năng suất cao nhất trong kho, tỷ lệ giao hàng thành công cao, luôn được Shop đánh giá hài lòng. Anh không ngại gian khó, ngại khổ, luôn hỗ trợ anh em trong tuyến và nhận tuyến giao khó khăn về mình và vẫn xuất sắc hoàn thành tốt năng suất. Anh thường xuyên có mặt ở kho rất sớm để hỗ trợ vận hành kiểm hàng chia hàng về các tuyến. Đặc biệt đối với những COD mới vào, anh thường tâm sự và chia sẻ về công việc để làm động lực cho các bạn COD mới.
⭐️Anh Nguyễn Ngọc Phong – COD Giao – Kho Trần Hưng Đạo – Thái Bình⭐️
Gắn bó với GHTK đến nay cũng đã được 3 năm, anh Phong luôn hoàn thành tốt các công việc của mình, năng suất đạt được luôn dẫn Top đầu ở kho. Trong kho anh luôn là người đứng ra nhận đào tạo các bạn COD mới. Đồng thời anh sẵn sàng giúp đỡ vận hành về chia tuyến, chia đường cho anh em COD trong kho để đảm bảo anh em có lượng đơn ổn định. Là người anh cả của kho, anh luôn đi đầu trong các hoạt động và phong trào đội nhóm, hỗ trợ anh em trong kho và tuyến giao. Ngoài ra tuy là người điềm đạm nhưng anh lại rất nhiệt tình trong công việc, xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho Danh hiệu COD Star của tuyến/kho.
⭐️Anh Phạm Văn Hùng – COD Giao – Kho Trần Hưng Đạo – Thái Bình⭐️
COD là người anh cả của kho, luôn đi đầu trong các hoạt động và phong trào đội nhóm, hỗ trợ anh em trong kho vận và tuyến giao. Anh luôn luôn quan tâm đến đời sống của anh em trong kho và giúp đỡ anh em trong những lúc cần thiết. Với tính cách thân thiện, hòa đồng, dễ gần anh được anh em trong kho yêu mến dành tặng danh hiệu “Anh cả của kho”.
🎉🎉Một lần nữa xin chúc mừng những ứng cử viên xuất sắc được xướng danh ở Vòng 2.  Hãy cùng xem các anh sẽ biến hóa đầy thuyết phục trong vòng 2 này như thế nào nhé!
💥Danh sách ứng viên khu vực Miền Bắc vẫn tiếp tục được cập nhật, cả nhà cùng chờ đón nhé!💥
#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong #Ứng_viên_bước_tiếp_Vòng_2 #Vòng_Tranh_cử