🔥ONE – By GHTK | CÙNG NGÔI SAO THÁNG BAN PHÁP CHẾ GIẢI MÃ DANH XƯNG “CÚ ĐẤM THÉP”🔥

Friday, ngày 11/06/2021

Nhắc đến “Cú đấm thép”, người ta thường hay nghĩ ngay đến một nhân vật huyền thoại của làng Quyền Anh thế giới – Mike Tyson, một tay đấm trứ danh với những cú đấm tựa như thép. Vậy, bạn đã bao giờ muốn khám phá hay tự hỏi liệu “cú đấm thép” có phải là đại diện để chỉ một sức mạnh uy lực nào đó không? ⭐Hãy cùng bộ đôi Ngôi sao tháng đến từ Ban Pháp chế Giaohangtietkiem: Đỗ Xuân Mạnh – GHTK Building và Nguyễn Hồng Sơn – Văn phòng Pico giải mã nó nhé!
💚NHỮNG TRẢI NGHIỆM LẦN ĐẦU TIÊN
💭Nếu được hỏi, đâu là dấu ấn đầu tiên đáng nhớ nhất khi gia nhập đại gia đình Giaohangtietkiem, câu trả lời của bạn sẽ là gì? Với “cặp song trùng” của Ban Pháp chế thì đó là “Những chiến công” khi lần đầu được thử sức “phá án”.
Hồng Sơn chia sẻ: “Thời điểm mình mới vào được 20 ngày thì xảy ra sự vụ ở Long An. Vì đây là sự vụ lớn nên mình cần học hỏi, tiếp thu ý kiến từ các anh chị trong Ban, sau khi đã nắm được quan điểm rồi thì phải nhanh và quyết liệt thì sự vụ mới giải quyết xong được. Hồi ấy là lần đầu tiên một mình giải quyết sự vụ lớn đến như thế nên ban đầu khá run. Cho đến khi giải quyết xong và không phát sinh vấn đề thì mình đã thở phào nhẹ nhõm”.😄
Cũng như người chiến hữu của mình, với Xuân Mạnh thì đó là lần xử lý sự vụ ở kho Liên vùng Quang Minh khi mới vào được 3 ngày: “Hôm ấy làm việc xuyên suốt từ sáng đến tận 2 giờ đêm, bữa ăn đầu tiên của ngày cũng là bữa sáng của ngày mới. Nhưng đó có lẽ là bữa ăn ngon nhất bởi cảm giác chiến thắng khi giải quyết thành công sự vụ đó!”.
Những lần đầu tiên này mang đến cho hai bạn cảm xúc thật đặc biệt, và hơn tất cả khi đó còn là lần đầu tiên cảm thấy rạo rực và mong muốn phấn đấu nhiều hơn nữa, bởi vì những nỗ lực được ghi nhận bằng ⭐️Danh hiệu Ngôi sao tháng⭐️.
🔰Được ví như “Áo Giáp” bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công ty, đại diện công ty giải quyết các vấn đề về mặt pháp lý, đảm bảo cho hoạt động vận hành được kiểm soát một cách chặt chẽ và đúng với pháp luật, Pháp chế nắm vai trò quan trọng trong các cuộc đàm phán và thương lượng. Trong mọi trường hợp, Ban Pháp Chế luôn sẵn sàng có mặt để hoàn thành tốt nhất công việc được giao và sẵn sàng làm việc mọi lúc, mọi nơi, bất kể là đêm hay ngày. Và ở 2 chàng trai Ngôi sao tháng này, điều nổi bật toát lên qua cách họ kể chuyện là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ với tinh thần giải quyết công việc đến cùng. 💥💥
💚“CHẤT THÉP” CỦA PHÁP CHẾ
✍️Tốt nghiệp Học viện Cảnh sát Nhân dân – Ngành Tư pháp hình sự, Xuân Mạnh tự hào chia sẻ: “Đối với công việc của Ban Pháp chế tại Giaohangtietkiem, để giải quyết công việc tốt thì cần phải có một tinh thần thép, sự kiên định, khéo léo xử lý tình huống, khả năng ngoại giao tốt và vận dụng tất cả mối quan hệ của mình nếu cần thiết. Tại GHTK, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận cực kỳ quan trọng trong việc tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề hài hòa nhất”.
✍️“Kết hợp giữa Khối Vận hành – Khối Nhân sự – Khối Dịch vụ khách hàng. Trường hợp đặc biệt hơn thì cần đến sự tham gia hỗ trợ của Trung tâm Công nghệ, vì bên mình hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Đa phần với mỗi sự vụ, tụi mình đều cần phải kiểm tra và xem xét thật kỹ thông tin giữa các bên để đưa ra được cách thức tiếp cận, giải quyết vấn đề hợp lý nhất.” – Hồng Sơn cho biết. Để mỗi sự vụ được giải quyết ổn thỏa, mỗi thành viên Ban Pháp Chế cần có sự ĐỒNG HÀNH, hỗ trợ của tất cả các Bộ phận và đặc biệt là sự kết nối ấy cũng chính là CẦU NỐI để sự vụ được giải quyết nhanh chóng.
💎Tự hào được vinh danh “Tập thể Xuất sắc năm 2020”, mỗi thành viên của Ban Pháp chế GHTK đều đang mải miết cống hiến mỗi ngày, từng bước khẳng định từ trình độ chuyên môn tốt cho đến trách nhiệm của từng thành viên với công ty. Như lời nhắn nhủ đầy tâm huyết từ tình yêu dành cho tất cả thành viên mà “Người anh cả” của Ban Pháp chế, anh Đặng Minh Nam – Trưởng Ban Pháp chế Giaohangtietkiem đã từng chia sẻ: “Anh hy vọng năm 2021 các em sẽ luôn trau dồi, luôn hết mình, nhiệt huyết với công việc và cùng nhau tạo ra những giá trị cho Giaohangtietkiem”. 💎
⭐️Có câu: “Mỗi người là một ngôi sao. Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình!”. Humans of GHTK chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với Hồng Sơn, Xuân Mạnh – 2 Ngôi sao tỏa sáng trên bảng vàng khen thưởng tháng 5 của Giaohangtietkiem và xin chúc tập thể Ban Pháp chế sẽ chinh phục được những bước tiến xa hơn nữa trong năm 2021, đồng hành cùng gia đình lớn Giaohangtietkiem làm nên những sự bùng nổ trên chặng đường sắp tới.⭐️
Tags: