🔥Thời khắc quan trọng cũng đã đến. Những ứng cử viên bước tiếp vào Vòng 2 – Vòng Tranh cử COD Star 2020 chính thức được công bố!🔥

Friday, ngày 13/11/2020

🎉🎉Con số ấn tượng – hơn 5.000 lượt ĐỀ CỬ & TỰ ỨNG CỬ sau vòng 1 đã xác lập kỷ lục mới cho chương trình COD Star 2020, với sự tham gia nhiệt tình đến từ 67 tập thể tổ chức COD Star 2020 trên cả nước. Trong đó, ghi nhận từ 16 kho tổ chức COD Star khu vực Miền Bắc, 100% COD đạt đủ điều kiện ứng cử: hiệu suất công việc, tinh thần vả con người tốt đã tích cực tham gia tự ứng cử, cho thấy sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của chương trình.  Sau thời gian đánh giá COD một cách tập trung, nhìn nhận – xem xét quá trình làm việc và sự thể hiện của các thành viên, BGĐ và BĐH Vận hành và Nhân sự đã chọn ra

💥48 ứng cử viên xứng đáng nhất khu vực Miền Bắc bước tiếp vào Vòng 2 – Vòng Tranh cử COD Star 2020.  Đầu tiên, xin chúc mừng những gương mặt xứng đáng đến từ 04 kho: Kho Hồng Bàng (Hải Phòng), Kho Hải An (Hải Phòng), Kho Thanh Hóa (Thanh Hóa), Kho Bắc Quang (Hà Giang):

☄️Kho Hồng Bàng – Hải Phòng☄️

⭐️Anh Trần Quang Thắng – COD Giao – Kho Hồng Bàng – Hải Phòng⭐️

Về năng lực làm việc: COD xử lý công việc rất tốt, luôn đảm bảo sạch tuyến, không để xảy ra quá hạn hay khiến cho Điều phối phải nhắc nhở. Tỷ lệ thành công những ngày thường của COD luôn đạt mức cao. COD luôn nhận được lời khen tích cực từ phía Khách hàng và Shop. COD có thái độ làm việc gương mẫu, đáng khen và xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ Điều phối. Về tinh thần hỗ trợ: COD luôn tích cực hỗ trợ Điều phối trong quá trình làm hàng, chia hàng. Đồng thời COD sẵn sàng hỗ trợ các COD mới khác, giúp COD mới quen tuyến và quen thao tác App. Anh Thắng luôn là người gỡ rối cho những COD khác gặp vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng. Đồng thời COD Thắng là người có tiếng nói trong tập thể kho Hồng Bàng, luôn nhận được sự tôn trọng từ phía các anh em COD khác Về con người: COD là người thẳng thắn, có ý thức kỷ luật cao, gắn bó lâu năm với GHTK nên luôn nhận được sự tôn trọng từ các anh em COD khác trong kho Hồng Bàng.

⭐️Anh Nguyễn Đình Dũng – COD Giao – Kho Hồng Bàng – Hải Phòng⭐️

Về năng lực làm việc: COD nhanh nhẹn, năng suất tốt, luôn cố gắng đảm bảo sạch tuyến, hiệu suất giao hàng luôn đạt Top tại kho Hồng Bàng. COD luôn nhận được phản hồi tích cực từ Shop và Khách hàng. Về tinh thần hỗ trợ: COD đặc biệt luôn sẵn sàng đi đầu hỗ trợ các khu vực tồn đọng khác như An Dương, Cát Bà, đồng thời tích cực hỗ trợ Điều phối trong quá trình làm hàng. Về con người: COD là người thật thà, chăm chỉ, thái độ niềm nở, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, luôn tham gia tích cực các hoạt động của công ty. COD luôn được anh em trong kho tôn trọng bởi tính cách hòa đồng, biết cách lắng nghe và giúp đỡ các anh em khác khi gặp vấn đề khó khăn.

⭐️Lê Mạnh Cường – COD Linh động giao – Kho Hồng Bàng – Hải Phòng⭐️

Về năng lực làm việc: COD luôn đảm bảo hiệu suất công việc tốt, đảm bảo sạch tuyến, không để xảy ra vấn đề về tồn đọng và khiếu nại từ Khách hàng và Shop. Về tinh thần hỗ trợ: COD luôn sẵn sàng giúp đỡ các anh em COD khác trong kho, tích cực hỗ trợ anh em trong quá trình giao hàng khi gặp vấn đề phát sinh. Về con người: COD là người thật thà, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, có ý thức kỷ luật cao. COD luôn nhận được sự tôn trọng từ các anh em khác trong kho, luôn hòa đồng, cởi mở, lắng nghe ý kiến và góp ý cho các anh em khác trong kho.

☄️Kho Hải An – Hải Phòng☄️

⭐️Anh Trần Thanh Bình – COD Giao – Kho Hải An – Hải Phòng⭐️

Về năng lực làm việc: COD là người có năng suất chạy rất tốt, thu nhập của COD luôn thuộc Top của kho Hải An Về tinh thần hỗ trợ: COD luôn hết mình hỗ trợ các COD khác khi gặp vấn đề phát sinh trong vận hành. Đồng thời, COD cũng nhiệt tình hỗ trợ các COD mới vào quen thao tác và quen tuyến của mình. Về con người: COD là người anh cả trong tập thể COD kho Hải An, có tiếng nói trong tập thể anh em COD kho Hải An, luôn biết lắng nghe ý kiến và có những góp ý tích cực trong công việc cho anh em. COD đã từng được nhận bằng khen của liên đoàn lao động quận Đống Đa.

⭐️Anh Nguyễn Huy Hướng – COD Giao – Kho Hải An – Hải Phòng⭐️

Về năng lực làm việc: COD là người chạy năng suất rất tốt. Bên cạnh việc đảm nhiệm tuyến giao xa và nguy hiểm nhất của kho, COD còn tích cực hỗ trợ lấy hàng. Năng suất tuyến giao Khu công nghiệp ngày thường luôn đạt mức cao, vượt chỉ tiêu năng suất COD của công ty. Về tinh thần hỗ trợ: Không chỉ tích cực hỗ trợ các anh em COD khác trong công việc thường ngày, COD còn nhiệt tình hỗ trợ Điều phối trong quá trình vận hành kho, dán tem, chia hàng, giúp cho các ca hàng lấy của kho được đẩy đi nhanh hơn. Về con người: COD là người rất chăm chỉ, mặc dù chạy tuyến xa nhất của kho nhưng COD luôn đảm bảo sạch tuyến, không để nhận bất kỳ khiếu nại nào từ Shop và Khách. COD gắn bó khá lâu năm với GHTK nên là người có thâm niên và tiếng nói trong tập thể anh em COD trong kho Hải An. COD luôn nhận được sự tôn trọng và lắng nghe từ phía các anh em COD khác và nhận được sự ghi nhận thái độ tích cực từ Điều phối.

⭐️Anh Trần Hoàng Nghĩa – COD Lấy – Kho Hải An – Hải Phòng⭐️

Về năng lực làm việc: Tuy là COD Lấy duy nhất trong kho nhưng COD không hề ngại khó ngại khổ, chăm chỉ làm việc và mang hàng về đủ 4 ca trong ngày, thao tác chuẩn chỉnh, chưa bao giờ phải nhận khiếu nại từ phía shop, góp phần giúp toàn trình lấy của kho Hải An luôn đạt mốc cao. Về tinh thần hỗ trợ: COD là người rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ và giúp đỡ Điều phối trong quá trình làm hàng, đồng thời hỗ trợ các COD Giao khác trong quá trình trả hàng và làm việc với Shop. Về con người: COD làm việc rất chăm chỉ, có ý thức trách nhiệm cao, nhận được sự tín nhiệm của Điều phối và các COD khác trong kho.

☄️Kho Thanh Hóa – Thanh Hóa☄️

⭐️Anh Hoàng Văn Long – COD Giao – Kho Thanh Hóa⭐️

COD có tỷ lệ % giao hàng cao, luôn luôn hỗ trợ anh em trong tuyến và hướng dẫn tận tình đối với những COD mới vào làm hay các COD làm lâu nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình giao hàng. Là COD Star nhiệm kỳ 2019 – 2020, anh Long có sức ảnh hưởng tốt, có tiếng nói trong anh em COD bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, trung thực, hết mình vì tập thể.

⭐️Anh Phạm Ngọc Hòa – COD Giao – Kho Thanh Hóa⭐️

Anh Hòa là một người vui tính, thái độ làm việc tích cực, luôn biết cách quan tâm và hỗ trợ anh em trong tuyến kể cả trong công việc hay ngoài cuộc sống. Anh Hòa luôn tích cực giúp đỡ anh em kiểm hàng và chia hàng, không quản ngại khó khăn, hỗ trợ đồng đội hết sức mình.

⭐️Anh Hoàng Phi Tuân – COD Giao – Kho Thanh Hóa⭐️

Khiêm tốn – trung thực – nhiệt tình, anh Tuân trong tuyến vừa là COD vừa là người anh luôn hết lòng với anh em COD cũng như các thành viên khác từ XLHH, Điều Phối đến các bạn Nhân sự. Anh luôn giữ trong mình thái độ tích cực cùng tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình với công việc. Anh còn được Shop/Khách hàng quý mến bởi sự nhanh nhẹn, thân thiện.

☄️Kho Bắc Quang – Hà Giang☄️

⭐️Anh Nguyễn Anh Tuấn – COD Giao – Kho Bắc Quang – Hà Giang⭐️ COD có tinh thần làm việc trách nhiệm, hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ vận hành tại kho cũng như anh em COD trong kho. Trong công việc, COD luôn đạt được kết quả cao. Đồng thời COD được anh em bạn bè đồng nghiệp quý mến bởi tính cách trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ và không ngại khó, ngại khổ.

⭐️Anh Đoàn Duy Khánh – COD Giao – Kho Bắc Quang – Hà Giang⭐️

COD chăm chỉ, nhanh nhẹn, chủ động và sẵn sàng hỗ trợ vận hành trong kho. COD là người đạt năng suất giao thuộc Top cao trong kho. COD luôn được đồng nghiệp quý mến và tin tưởng bởi tính cách hài hước, nhiệt tình, làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao.

⭐️Anh Mai Văn Ngợi – COD Giao – Kho Bắc Quang – Hà Giang⭐️

Gắn bó với GHTK từ những ngày chưa mở kho, COD vẫn luôn giữ được tinh thần nhiệt tình, hòa đồng, và làm việc thái độ tích cực với chất lượng công việc luôn đạt chỉ số cao. COD luôn hỗ trợ anh em đồng nghiệp hết mình trong công việc, biết cách quan tâm đến mọi người trong kho, thường xuyên hỗ trợ anh em COD mới để nâng cao năng suất làm việc. Đồng thời COD nhận được những đánh giá nhận xét tốt từ các thành viên trong kho cho đến Shop/Khách hàng.

🥳🥳Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các gương mặt COD xuất sắc được xướng danh ở Vòng 2. Các ứng viên đã sẵn sàng mang tới Vòng Tranh cử những màn so tài đầy thuyết phục. Hãy cùng xem các anh sẽ biến hóa trong vòng 2 này như thế nào nhé!

🥰Danh sách ứng viên khu vực Miền Bắc vẫn tiếp tục được cập nhật, cả nhà cùng chờ đón nhé!

#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong #Ứng_viên_bước_tiếp_Vòng_2 #Vòng_Tranh_cử