🔥TRẦN NGUYỄN ÁNH NGỌC – CHUYÊN VIÊN TRIỂN KHAI – VP Pico: “Mọi dự án đều bắt đầu bằng việc thực hiện từ những điều nhỏ nhất.”
27/12/2022

🔥TRẦN NGUYỄN ÁNH NGỌC – CHUYÊN VIÊN TRIỂN KHAI – VP Pico: “Mọi dự án đều bắt đầu bằng việc thực hiện từ những điều nhỏ nhất.”

💥 Đã đến chặng cuối cùng của năm 2022, thời điểm mà tất cả chúng ta đều đang chạy nước rút để chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình mới: 2023, Ánh Ngọc chia sẻ với chúng tớ về những dự án mà bạn đã trải qua trong năm.

⚡ “Năm qua là một năm chúng ta đẩy mạnh, tập trung nhiều vào chất lượng Vận hành. Bắt đầu điều chỉnh từ những cái nhỏ nhất, chỉn chu từng thao tác đơn giản nhất. Nói riêng về dự án nâng cao chất lượng Vận hành tại các kho tỉnh, sau một năm đẩy mạnh và kiểm soát chặt chẽ hơn, giải quyết vấn đề đối với từng kho, từng cá nhân tại kho, chúng ta đã có được thành quả như mong đợi”. Chúng ta đi sâu vào chi tiết, để hoàn thiện từng chút một, từng bước một, từng cá nhân một.

✨ MỌI DỰ ÁN ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ HÀNH ĐỘNG ĐẦU TIÊN: Bắt tay vào thực hiện

“Có thể tóm tắt năm vừa qua bằng tính từ “linh hoạt”. Mình nghĩ, năm nay với nhiều sự thay đổi, chúng ta đã đi từng bước để hoàn thiện quy trình, cách thức. Không chần chừ đối với những thay đổi, chúng ta chọn bắt tay vào làm ngay. Với từng bước thực hiện, tại mọi phát sinh, chúng ta sẽ linh hoạt thay đổi và thích nghi. Đó là cách mà Người GHTK đang làm.”

🌟 Nói riêng về dự án nâng cao chất lượng Vận hành tại các kho tỉnh, vào những ngày đầu tiên đã gặp rất nhiều khó khăn ở việc triển khai đồng nhất tại toàn miền. Điều khó khăn nhất chính là các thành viên tại khu vực không hiểu được bản chất thật sự của dự án này là gì, chính vì hiểu sai mới dẫn đến việc thực hiện chưa đúng, chưa có hiệu quả.

“Nhỏ là đẹp – Bắt tay vào thực hiện từ những điều nhỏ nhất. Mình nghĩ đây chính là lời giải cho bài toán làm sao cho mỗi thành viên, dù chỉ là một người đều có thể hiểu được bản chất thật sự và hiệu quả mà dự án này sẽ mang lại. Năm 2022 chúng ta đã Không chỉ quản lý mà mỗi thành viên đều cần hiểu được ý nghĩa của nó và thực hiện đúng từng quy trình, mỗi thao tác, từ đó, cả tập thể, cả miền đều làm đúng.” – Ánh Ngọc chia sẻ.

⭐ Bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, Người GHTK thực hiện mỗi dự án, vượt qua mỗi vấn đề bằng tinh thần sẵn sàng, linh hoạt. Đi đến đâu, chúng ta sửa và giải quyết vấn đề tại thời điểm đó. Từng bước, từng bước, chúng ta hoàn thiện chúng ta hơn mỗi ngày.

🌟 Cảm ơn Ánh Ngọc với những chia sẻ của bạn. Chúc Ngọc sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa trong hành trình phía trước nhé!

#NhỏlàĐẹp