🔰COD STAR 2019🔰 | TRẦN VĂN NGUYỆN: “ĐỦ NẮNG HOA SẼ NỞ, ANH EM CÒN THƯƠNG THÌ SẼ ỦNG HỘ!”

Tuesday, ngày 15/09/2020

Nhắc đến COD Star nhà Kiệm, điều gì sẽ khiến anh em nhớ đến đầu tiên nhỉ? Chắc hẳn sẽ không ít người nhớ ngay đến câu slogan cực kỳ ấn tượng: “COD Star – Tiên phong đi trước, dẫn bước anh em”.

⚡️Năm qua là 1 năm đánh dấu nhiều đổi mới của GHTK, đặc biệt trong vận hành, đã có thêm nhiều dự án được triển khai thực hiện. Và đó là lúc mà vai trò của COD Star được đề cao hơn bao giờ hết. Ở các anh luôn là tinh thần xông pha, sẵn sàng đương đầu với thử thách, nỗ lực hết mình không chỉ bởi trách nhiệm – nghĩa vụ mà hơn cả là bởi 2 chữ “xứng đáng” với lòng tin của anh em COD khi đã bầu chọn.

Khoảng thời gian 4 năm gắn bó với GHTK không quá dài cũng chẳng phải là ngắn, nhưng đủ để người anh cả của đội COD tuyến Quận 11, kho Phổ Quang – ⭐️COD Star Trần Văn Nguyện⭐️ thêm yêu và dành trọn tâm huyết cống hiến tại nơi này.

💭Danh hiệu COD Star cho anh nhiều trải nghiệm, vui có, buồn cũng có và bao bài học đắt giá cùng sự hy sinh chia sẻ… Anh Nguyện trải lòng: “Anh thấy công việc mình làm không đơn thuần chỉ gói gọn trong phạm vi giao hàng thôi mà anh còn phải có trách nhiệm với anh em, với quận mà anh được phân công. Những dự án mới triển khai trên toàn công ty nói chung và quận anh nói riêng thì anh phải là người xung phong thực hiện trước, để anh em nhìn vào mà làm theo.”

🔥Rồi anh chia sẻ với chúng tớ những khó khăn ban đầu khi đảm nhiệm vai trò COD Star: “Những ngày đầu làm cầu nối giữa Vận hành và anh em COD thì cũng có chút khó khăn ở chỗ là anh em không hưởng ứng những gì anh nói. Như việc khi công ty đưa ra 1 dự án mới, anh có báo lại với anh em nhưng ban đầu anh em không hiểu và không hợp tác vì công việc hàng ngày của mọi người đang quen rồi, nên kêu họ thay đổi cái mới thì họ thấy khó, nhất là với những anh em COD mới.”

☘️☘️Với anh, cách để anh bắt đầu có được lòng tin từ anh em COD không gì khác ngoài “Dừng việc nói lại và bắt tay vào làm luôn”. Anh chia sẻ: “Thay vì nói, anh sẽ chứng minh bằng hành động cho anh em thấy để tin tưởng hơn. Anh luôn là người xung phong làm trước. Đương nhiên là bản thân anh cũng cảm thấy khó khăn những ngày đầu vì chưa hiểu rõ nhưng anh cố gắng tìm tòi, học hỏi và khi anh đã làm tốt rồi thì anh hướng dẫn lại cho anh em làm theo. Từ đó thì anh em thấy cách làm này của công ty hay quá, thế là tạo sự lan tỏa cho hết anh em còn lại trong Quận. Khi anh em thấy mình làm việc có hiệu quả thì họ cũng mở lòng với mình hơn. Có khó khăn gì về đơn hàng hay khách hàng, mọi người đều trao đổi với anh, cái gì anh hỗ trợ được thì anh hướng dẫn cách xử lý hoặc hỗ trợ trực tiếp; còn khó quá ngoài khả năng thì anh báo lên cấp trên để giải quyết cho anh em.”

“Anh may mắn là được làm việc chung với nhiều anh COD trên 2 năm làm việc tại nhà Kiệm nên về độ “chạy đua” giao nhanh, giao nhiều hàng thì anh nào cũng “máu chiến” hết.” – Anh Nguyện hóm hỉnh cười đùa. 😊😊😊

💎Đảm nhận 1 năm nhiệm kỳ COD Star vừa qua, với anh thành quả lớn nhất mà anh cảm nhận được đó chính là #Tinh_thần_đoàn_kết. Anh tâm sự: “Đội anh quản lý có 30 COD đều là anh em trẻ tuổi. Lúc trước trong đội mọi người chưa thực sự gắn kết, tương trợ lẫn nhau; có khi anh COD này có việc xin nghỉ nhưng nhờ anh COD tuyến khác hỗ trợ thì mấy anh hay “lười”. Giờ thì anh em tốt hơn rồi, thường xuyên hỗ trợ qua lại các tuyến hết mình. Anh nhìn thấy mà cũng ấm lòng. Tự hào về anh em nhiều lắm!”💎

⛅️⛅️Nhớ lại khoảnh khắc được xướng tên vinh danh COD Star 2019, anh vẫn còn bồi hồi như mới chỉ hôm qua thôi: “Thời điểm được gọi tên vinh danh thực sự là dấu ấn đáng nhớ trong đời anh. Hôm đi Team Building, được bạn Điều phối báo là tối nay anh đại diện cho anh em COD trong kho lên phát biểu thì anh bối rối lắm, cũng chuẩn bị câu từ này kia dữ lắm, tới lúc lên thì đứng hình. Giờ nghĩ lại vẫn còn cảm xúc bồi hồi khó tả.”

⭐️Và ngày 28/06 vừa qua, các “Đội trưởng siêu ngầu” khu vực Hồ Chí Minh đã có mặt tại văn phòng Pico của GHTK để tham gia buổi họp khép lại hành trình tổng kết nhiệm kỳ COD Star 2019. Chia sẻ cảm nhận sau buổi hợp, anh Nguyện cho biết: “Anh thấy thì những gì mọi người nói trong buổi họp, bộ phận Vận hành tại kho đã lắng nghe. Và sau buổi họp đó thì tại kho Phổ Quang có buổi họp riêng với các anh COD Star cùng các bộ phận tại kho để một lần nữa tổng hợp lại mọi thắc mắc và đã giải đáp cũng như giải quyết hết các vấn đề tồn đọng.”

🎉🎉Mùa COD Star 2020 đang đến gần, cũng như bao anh em COD khác là cảm giác hồi hộp mong chờ, nhưng cách anh Nguyện chờ đợi có phần nhẹ nhàng, hiền hòa đúng như tính cách con người anh vậy. Anh nói: “Đủ nắng hoa sẽ nở. Anh em còn thương thì sẽ tiếp tục ủng hộ. Chúc một mùa COD Star 2020 thành công rực rỡ!”🌻

🎼Hình ảnh một người anh cả dày dạn kinh nghiệm luôn nhiệt huyết, hết mình cống hiến là niềm tự hào của tất cả anh em trong đội COD tuyến Quận 11, kho Phổ Quang. Chúc anh có được sự chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng bùng nổ cùng COD Star 2020 anh nhé!💗

#GHTK_Zone_9 #COD_Star_2019