🔰COD Star 2019 – HUỲNH BÁ THỌ: TỪ NGƯỜI ANH CẢ HƯỚNG DẪN CHO ĐẾN “NGƯỜI THẦY” ĐÁNG NỂ CỦA ANH EM COD KHO HẢI CHÂU (ĐÀ NẴNG)🔰

Thursday, ngày 05/11/2020

💬“Mỗi COD Star có một cách truyền đạt, hướng dẫn anh em trong đội khác nhau và mỗi người có điểm mạnh, điểm yếu riêng nhất định. Điều mình thích nhất là cách các anh training. Có vẻ đó là thế mạnh của các anh.”

🥰🥰Đó là câu trả lời mà chúng tớ nhận được khi hỏi bất cứ Nhân sự nào về các Đội trưởng siêu ngầu nhà Kiệm – COD Star nhiệm kỳ 2019-2020. Quản lý một đội COD không phải là điều dễ dàng, đặt ra cho các anh nhiều bài toán khó khác nhau, và cách các anh đi tìm lời giải đáp thật khiến chúng tớ phải ngả mũ thán phục.

⭐️Thông điệp của COD Star 2020 là đưa vai trò của COD Star gắn liền với hoạt động của Khối Nhân sự, đặc biệt trong #đào_tạo COD mới, #hướng_dẫn COD cũ tiến bộ hơn. Nói đến đây chắc mọi người nghĩ ngay đến 2 chữ “Người thầy” phải không nào? Và “Người thầy đặc biệt” mà GHTK Zone 9 muốn nhắc đến không ai khác ngoài anh Huỳnh Bá Thọ – COD Star 2019 – kho Hải Châu (Đà Nẵng). Hãy cùng chúng tớ đặt chân đến với kho đầu tiên tại khu vực Miền Trung tổ chức cho COD Star đứng lớp training, giảng dạy cho COD mới này nhé!

⚡️⚡️Triển khai training cho anh em COD kho Hải Châu từ năm 2019, anh Thọ chia sẻ: “Năm ngoái, việc tổ chức training cho COD mới xuất phát từ mong muốn của bản thân anh. Gắn bó với công ty cũng được 2 năm rồi nên anh nắm rõ tình hình anh em COD, những vấn đề thấy chưa phù hợp thì anh sẽ tự đề xuất với Vận hành để làm sao cân bằng được giữa anh em và Vận hành. Tuy nhiên năm nay, việc đứng lớp giảng dạy cho COD không đơn thuần là hoạt động tự nguyện tùy từng kho nữa mà đã trở thành trách nhiệm, nhiệm vụ chính của tất cả các COD Star nhiệm kỳ 2020-2021”. 1 năm kinh nghiệm trong vai trò “Người thầy”, với anh Thọ đây vừa là trải nghiệm đáng nhớ và cũng cho anh thêm nhiều bài học quý giá.

👨‍🏫 Anh cho biết: “Anh em kho Hải Châu ủng hộ hoạt động này lắm. Quá trình tổ chức giảng dạy, những vấn đề nổi trội như về khách hàng, sự cố hàng hóa hay thao tác trên app, anh em đều tích cực đặt câu hỏi và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết phù hợp để khi vào thực tế, công việc được suôn sẻ và linh hoạt”. Cũng nhờ đó mà anh em COD mới ở kho Hải Châu luôn nhanh chóng đạt được những tiến bộ nhất định, làm việc hiệu quả hơn và đặc biệt là “Mọi người thân nhau lắm, hỗ trợ nhau hết sức mình để không ai bị bỏ lại phía sau!”. 💗

💥Quan điểm trong đào tạo của anh Thọ là: “Đường dài mới biết ngựa hay. Đào tạo là phải từng bước một”. Giải thích điều này, theo anh: “Anh em COD mới thường có tâm lý dễ nản nên mình cần dành thời gian để hướng dẫn rõ ràng từng bước từ việc quen thao tác app, quen lịch trình làm việc rồi quen đường nữa. Có như vậy, anh em sẽ không bỡ ngỡ, mạnh dạn và cũng gắn bó hơn nữa”.💥

💎Ghi nhận Tinh thần – Trách nhiệm – Năng lực của các COD Star, việc COD Star đào tạo COD mới, hướng dẫn COD cũ tiến bộ hơn góp phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, phát triển tập thể COD cũng như chất lượng dịch vụ tuyến/khu vực là điều không thể phủ nhận. COD Star cần phát huy hết năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân trong các hoạt động nhân sự và vận hành của khu vực. Chúc Hành trình COD Star 2020 sẽ tìm kiếm được các COD Star có năng lực, có tầm ảnh hưởng tích cực, xứng đáng đảm nhận Danh hiệu Đội trưởng tiên phong 2020!

#COD_Star #Đội_trưởng_tiên_phong #Ghi_nhận #Đào_tạo