😍 TƯNG BỪNG CHUẨN BỊ CHO MỘT MÙA COD STAR BÙNG NỔ | TÂM SỰ CỦA CÔ BẠN HÀNH CHÍNH “MAY MẮN” 😍  

Saturday, ngày 31/10/2020

💌Cô bạn xinh xắn Phi Yến – Leader Hành chính tỉnh Miền nam – Kho Pleiku đã rất may mắn khi vừa nhận được quà của chương trình minigame G-Quick phiên bản COD Star đặc biệt, Yến chia sẻ: “Biết tin mình được nhận quà cũng bất ngờ lắm, lúc các bạn liên hệ mình thì vui cả ngày đó luôn, vừa được quà vừa biết thêm những thông tin hữu ích về COD Star nữa chứ, phải nói là vẹn cả đôi đường luôn, mà năm nay chủ đề có ý đồng hành cùng Khối nhân sự, mình cũng đang tò mò lắm, “không biết sẽ có những gì thú vị tiếp theo đây?”, hihi”.

🍀 Và tự hào biết bao, khi năm nay kho Pleiku đã được góp mặt trong danh sách các kho tìm Kiếm COD Star 2020, là năm đầu tiên nên ai cũng hồi hộp và háo hức. Yến đã cùng các bạn Hành chính tất bật chuẩn bị cho buổi họp quan trọng này. Không khí trong kho nô nức và rộn ràng hơn bao giờ hết, anh em COD thì phụ bưng bàn ghế, các bạn Hành chính và  Nhân sự thì đôn đốc, kêu gọi anh em tham gia, chuẩn bị những vật dụng hậu cần, giấy tờ cần thiết cho cuộc họp, Yến bảo: “Mọi người đều vui vẻ lắm, kiểu là chờ đợi và bất ngờ, từ các COD, đến Vận hành, và các bộ phận khác luôn, có anh COD chia sẻ khi thấy tên kho mình trên GHTK ZONE 9, các anh ấy bất ngờ và còn đi báo tin cho cả kho biết nữa, tự hào vô cùng”.

☀️Và hòa chung không khí COD Star đang tưng bừng trên khắp cả nước, Kho Pleiku đã tổ chức buổi họp triển khai COD Star nhiệm kỳ 2020 – 2021 vào 07h30 ngày 15/10. Với sự đồng lòng, góp sức và kết hợp hợp nhịp nhàng của các bộ phận, cuộc họp đã diễn ra thành công, đi kèm với đó là sự nóng lòng muốn tranh cử của anh em COD tại kho, hứa hẹn sẽ đem đến những màn tranh tài đầy quyết liệt và cân não đây!

⭐ Đồng thời, Yến cũng có đôi lời muốn nhắn nhủ rằng: Hi vọng COD Star năm nay sẽ bùng nổ và có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, phần nữa là muốn chúc các thành viên nhà mình luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đặc biệt là tập thể anh em kho Pleiku để có một mùa COD Star đáng nhớ nữa nha. “Mình cũng có ứng viên sáng giá rồi nè, chính là bạn Huỳnh Quang Lợi đó, từ khi mình vô đến bây giờ,làm việc tại kho Pleiku, cũng tiếp xúc với bạn này ngay từ những ngày đầu. Bạn hòa đồng, các hoạt động tại kho cũng như từ công công ty thì bạn đều tham gia nhiệt tình.Luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người, như việc kho tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong nội bộ, hội họp, cần hỗ trợ setup như khiêng bàn ghế, dọn dẹp kho, hoặc nhờ bạn mua món này món kia lúc về chốt ca tiện trên khu bạn ấy giao hàng,… bạn sẽ chủ động luôn, kiểu là “cần cứ nói em hỗ trợ, để em phụ, hoặc sẽ gọi thêm người phụ”, đúng nhiệt tình, chuẩn tinh thần COD Star luôn”.

🔥 Chúc cho kho Pleiku sẽ tìm ra được những Đội trưởng xứng đáng, tinh thần anh em sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, có một hành trình đáng nhớ và đầy kỉ niệm nhé!

#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_tiên_phong #Kho_Pleiku #Hành_chính