🥰 GHTK’s Care | Mỗi đóng góp là một sự sẻ chia

Tuesday, ngày 09/06/2020

😥Tháng 4 vừa qua, vào một hôm COD Nguyễn Văn Tuấn – kho Tĩnh Gia – Thanh Hóa khi đi giao hàng xảy va chạm với ô tô. Do tai nạn xảy ra quá nhanh, anh Tuấn tránh xe nên đã lao vào lan can của cây cầu gây nên trật xương vai, đứt dây chằng. Ngay sau đó, anh Tuấn được đưa đi bệnh viện để điều trị, bác sỹ báo là anh phải nẹp cố định khớp xương ở vai và xoa thuốc thường xuyên để nhanh khỏi.

🤗 Chỉ mới gia nhập nhà Kiệm được 2 tháng nhưng anh Tuấn có được sự yêu thương và quý mến của các anh em trong kho bởi sự dễ mến, hiền lành và chân chất của mình. Anh là một COD luôn chăm chỉ, chịu khó, sẵn sàng tăng ca và nhiệt tình hỗ trợ anh em trong kho.

🍂 Hoàn cảnh gia đình COD Tuấn khá khó khăn, anh là trụ cột chính nuôi cả nhà 5 người. Gia đình anh khá đông, gồm mẹ già, vợ làm nội trợ và thêm 2 đứa con nhỏ. Vì vậy, ngay khi nhận được tin đại diện Quỹ GHTK’s Care đã gửi tặng đến anh những tấm lòng sẻ chia từ những đóng góp của các anh em toàn quốc.

⚡🍁 Chính nhờ sự động viên và yêu thương của mọi người đã giúp anh Tuấn bình phục nhanh chóng và anh đã trở lại đồng hành cùng các anh em. Chia sẻ về quỹ GHTK’s Care anh Tuấn cảm thấy biết ơn sự sẻ chia, tấm lòng mà các anh em và GHTK đã hỗ trợ mình. Anh hi vọng GHTK’s Care sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, để anh em biết rằng, chúng ta không chỉ một mình mà còn có gia đình Kiệm luôn kề bên.