04 | 2013 – 04 | 2022 GHTK9+ CƠ HỘI & THÁCH THỨC
15/04/2022

04 | 2013 – 04 | 2022 GHTK9+ CƠ HỘI & THÁCH THỨC

 

GHTK chúng ta đã vượt qua một năm khó khăn để đến với cột mốc 9 tuổi. Chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào khi khẳng định vị thế dẫn đầu của dịch vụ chuyển phát thương mại điện tử; có được niềm tin yêu của cả nhà bán hàng và cả khách hàng, có được môi trường làm việc ổn định để mỗi cá nhân phát triển và được ghi nhận xứng đáng. Thành quả đó đến từ những nỗ lực mỗi ngày của tất cả các thành viên; xin được chân thành cảm ơn các bạn vì những nỗ lực tuyệt vời ấy.

Nhưng, tuổi trẻ là không dừng lại.

GHTK chúng ta đang đứng trước những cơ hội lớn, vận hội lớn. Dù cơ hội luôn đi cùng thách thức; hành trình còn nhiều điều mới mẻ cần khám phá, nhiều bài toán cần lời giải. Nhưng, chúng ta thấy lạc quan, thấy niềm vui, thấy phấn khích, thấy tràn đầy năng lượng; bởi được học những cái mới, được rèn luyện con người mình và được phát triển, được trưởng thành.

GHTK chúng ta chọn dấn bước.

Chúng ta tin vào sức mạnh nội lực của mình. Là tuổi trẻ. Là tư duy làm việc sáng sủa – minh bạch – công bằng. Là dấn thân với trái tim trong sáng, làm điều tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội. Thì, dù thách thức đến đâu, khó khăn thế nào; chúng ta chọn tin mình sẽ vượt qua; để những tháng năm tuổi trẻ không hoài phí, để những thành tựu được kết trái, nở hoa.


Tuổi mới, chúc tất cả mọi thành viên gia đình GHTK luôn giữ vững niềm tin cho những điều tốt đẹp sẽ đến.

 

Yêu quý các bạn!