I 11.08.2020 – TRẠM DỪNG CHÂN ĐẶC BIỆT Ở TUỔI 23 I

Tuesday, ngày 26/10/2021

🌱 Cũng vào khoảng thời gian này năm ngoái, Ngọc Ánh lựa chọn GHTK là điểm dừng chân đặc biệt của mình ở tuổi 23, gia nhập nhà Kiệm với vị trí Chuyên viên Nhân sự phụ trách tuyển dụng khu vực Miền Bắc.

🥰 Từ thời còn chân ướt chân ráo, làm quen với ngôi nhà mới, cách thức làm việc và giờ cô nàng đã thành thạo trong việc xây dựng quy trình cũng như các công cụ hỗ trợ việc Truyền thông tuyển dụng từ Online đến Offline.

🌈 Hồi tưởng lại những kỷ niệm đã và đang trải qua, cô nàng thổn thức: “Nhớ những ngày khi dịch chưa căng, đi công tác Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên,… để hỗ trợ tuyển dụng và một mình đi Thái Nguyên tổ chức “Ngày Hội Việc Làm”,… Có thể đó là những ngày khối lượng công việc lớn, áp lực khổng lồ, phải đi đi về về giữa Hà Nội và các tỉnh trong ngày nhưng chắc chắn đó là những ngày vui nhất vì Ánh mang trên mình màu áo xanh GHTK, kiếm tìm những ứng viên tiềm năng về cho nhà Kiệm, có cơ hội đến gần hơn với ứng viên trên dải đất hình chữ S, được lắng nghe mong muốn và nguyện vọng của mọi người,…

📱 Và cho đến hiện tại, dịch Covid quay trở lại, ảnh hưởng đến đời sống, công việc của rất nhiều người, ảnh hưởng đến cả việc Truyền thông Tuyển dụng Offline nhưng không vì thế mà cô nàng với cung hoàng đạo Thiên Bình, luôn mong muốn và hướng tới sự cầu toàn nhất này nản lòng. Cô nàng tràn đầy tự tin với một loạt các “skills” bổ trợ công việc, Ánh đã lên kế hoạch và thành lập kênh TikTok nhằm mục đích tuyển dụng và truyền thông văn hóa, con người của nhà Kiệm, lan tỏa nhiều hơn nữa những điều hay cái đẹp, sức hút của GHTK.

💚 Với sự sáng tạo cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Ngọc Ánh hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều hơn nữa những ý tưởng cũng như dự án đáng mong đợi trong tương lai. Mọi người cùng chờ đón nhé.

— Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Nhân Sự Miền Bắc – GHTK Building —