GHTK’s Care – HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 53 – GIA ĐÌNH COD ĐỖ ANH NĂNG – KHO PHÚ GIÁO – BÌNH DƯƠNG
06/06/2023

💘 GHTK’s Care – HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 53 – GIA ĐÌNH COD ĐỖ ANH NĂNG – KHO PHÚ GIÁO – BÌNH DƯƠNG

💗 “Lúc con gặp nạn, bác sĩ tiên lượng tình hình của con rất xấu. Em chẳng nghĩ được gì ngoài việc nếu con có mệnh hệ gì thì chắc em cũng đi theo con. Nhưng mà may mắn khi con nghe được lời cầu nguyện của mọi người và dần hồi phục nhanh một cách không ai ngờ. Thật sự là cảm ơn sự đồng hành giúp sức của anh em nhiều lắm!” – ba Phúc Thiện ngậm ngùi chia sẻ

Chiều ngày 26/02/2023, bé Đỗ Phúc Thiện (con trai thứ 2 của anh COD Đỗ Anh Năng – kho Phú Giáo) có ra sân nhà chơi thì không may bị rắn cắn ở chân. Đêm đó bé quấy khóc và nôn ói rất nhiều. Đến hôm sau (27/02/2023), gia đình kiểm tra toàn bộ khu vực sân nhà thì phát hiện ổ rắn Hổ Mèo ngay khu vực ống nung khói. Nghi ngờ con đã bị rắn cắn, tình hình quấy khóc, nôn ói của con ngày một trầm trọng hơn nên gia đình đã chuyển tuyến đưa bé xuống bệnh viện Nhi Đồng 2 (Tp.HCM) để đủ trang thiết bị hỗ trợ.

💓 Nhận được thông tin, Quỹ GHTK’s Care nhanh chóng đăng tải thông tin về trường hợp con của COD Năng và Bài kêu gọi ủng hộ gia đình cháu đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt quan tâm ủng hộ với tổng số tiền là 40.520.000 VNĐ.

Vào ngày 01/04/2023 vừa qua, đồng hành cùng đại diện Quỹ GHTK’s Care là Đội trưởng COD Star anh Bùi Đức Anh và chị Trần Thị Thuỳ Trang – Đại sứ bản sắc Bình Dương đã có chuyến thăm hỏi và trực tiếp trao khoản tiền ủng hộ từ Quỹ GHTK’s Care cho gia đình tại Khoa Hồi sức và Chống độc – Bệnh viện nhi đồng 2 Thành phố.

💕 Hiện tại, bé Thiện đã được phẫu thuật cắt bỏ phần da hoại tử ở bàn chân bị rắn cắn và được các y bác sĩ hỗ trợ cắt da bụng ghép vào bàn chân. Sự hồi phục “thần kỳ” của bé khiến cho không riêng gì gia đình mà cả Khoa Hồi sức và Chống độc bất ngờ và thán phục trước nghị lực sống của con!

COD Năng – ba Phúc Thiện chia sẻ: “Khi nhận được tình cảm yêu mến của anh em GHTK trên cả nước, gia đình em thực sự rất xúc động. Em thực sự không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn anh em. Lúc hay tin con em bị nạn, anh em cả nước mỗi người một câu an ủi, động viên, có cả những anh em tìm đến viện để thăm. Nhờ mọi người động viên mà vợ chồng em mới vững tâm cố gắng. Giờ con có tiến triển tốt, gia đình rất mừng. Thực sự cảm ơn và biết ơn tình cảm của mọi người nhiều lắm!”

Vậy là phép màu đã xảy ra với gia đình COD Năng. Cuộc sống vẫn luôn chứa đựng những điều kỳ diệu và đẹp đẽ, nếu ta vững tin, điều kỳ diệu sẽ đến! Hi vọng rằng với sự đồng hành và sẻ chia của anh em Đại gia đình GHTK trên cả nước sẽ phần nào giúp gia đình COD Năng có thêm kinh phí để chăm lo cho bé Thiện để bé mau chóng hồi phục và trở về bên vòng tay ấm áp của gia đình, tiếp tục ngây thơ và hồn nhiên như bao bạn nhỏ khác. 💕

💞 Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã chung tay sẻ chia cùng gia đình COD Đỗ Anh Năng – kho Phú Giáo – Bình Dương.
#GHTK_s_Care