2 MIỀN – 2 NỀN VĂN HÓA

Tuesday, ngày 26/10/2021

💭 Hễ nhắc đến hành trình được làm việc và gặp gỡ bạn Kiệm chắc mình sẽ đóng được thành một cuốn tiểu thuyết nghìn trang luôn đó. Mỗi lần ai hỏi đến là sẽ tự hào kể về hành trình gắn bó và đồng hành với bạn Kiệm.

Điều khiến mình nhớ và ấn tượng nhất chính là con người nhà G. Thật sự cần cù, chăm chỉ, mỗi một vị trí đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và hỗ trợ đồng đội hết mình. Những điều đó luôn được mình ghi lại qua những bức ảnh chụp và thước video làm kỷ niệm. Ai cũng nói mình “phủ xanh facebook”, có thể đối với mọi người đó là những hình ảnh vô cùng bình thường, giản dị nhưng với mình, đằng sau mỗi tấm ảnh, video đó là cả một câu chuyện đẹp và ý nghĩa mà mình luôn trân trọng và yêu quý.

💚 Thuở đầu, may mắn được vào làm việc tại GHTK Miền Bắc, ở tỉnh Vĩnh Phúc, sau đó được công ty tạo điều kiện chuyển công tác về GHTK Miền Trung – quê nhà và giờ mình đang làm việc tại Quảng Bình. Được tiếp xúc với đội ngũ GHTK cả 2 miền, văn hoá 2 miền, điều đó đối với mình thực sự là “ưu đãi” vô cùng lớn.

Kể đến GHTK Miền Bắc thì thích nhất là “cày sản lượng” cho các kho. Khi ấy các kho mới mở ra, lượng đơn không nhiều nên tăng trưởng luôn là mục tiêu hàng đầu. Về Miền Trung thì ấn tượng nhất với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, đoàn kết, yêu thương nhau lắm, cảm giác như một gia đình vậy.

💚 Mỗi lần trò chuyện với nhân sự mới mình luôn nhắn nhủ với các thành viên rằng: “Có thể công ty không mang lại cho các em việc nhẹ lương cao nhưng chị cam đoan rằng làm việc trong môi trường này các em sẽ trưởng thành rất nhanh.” Và đó cũng là điều tuyệt vời mà GHTK mang lại cho mình và những người đồng nghiệp.

Sau khi vào nhà Kiệm được 1 năm 2 tháng, mình từ vị trí Điều phối được bổ nhiệm thành Keyperson. Khi được đề xuất vị trí mới, bản thân mình rất mong muốn được thử thách và trải nghiệm. Chắc chắn rằng ai cũng cũng muốn được phát triển và không ai muốn dừng chân lại 1 chỗ. Ấy thế mà cũng được 3 năm từ ngày mới bước chân vào nhà Kiệm rồi đó.

💚 Trong ánh mắt của mọi người khi nhìn người chị cả Hằng meo meo luôn là sự dịu dàng, trìu mến và ngưỡng mộ. Chị luôn là người truyền cảm hứng đến cho những người xung quanh, bởi vậy mà cùng với sự dìu dắt của chị, mỗi kho chị đến luôn tăng trưởng và phát triển một cách “ngoạn mục”.

Và chắc chắn rằng, cuốn tiểu thuyết mang tên GHTK được xây đắp bằng hành trình và những trải nghiệm đáng quý của chị Trần Thị Hằng sẽ còn được viết tiếp và vẽ nên thật nhiều những kỷ niệm và những điều thú vị mới nơi Kiệm thân yêu.