LEADER UNDER 25

LEADER UNDER 25 LÀ GÌ?
Chương trình LEADER UNDER 25 ra đời nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển những bạn trẻ tài năng, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với thách thức để hoàn thiện bản thân tốt để trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo tại GHTK.
Coi nguồn nhân lực là tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển, tại GHTK, chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN
Trong 1-2 tháng đầu tiên, các bạn sẽ được đào tạo, thực hành trong hệ thống vận hành của GHTK để hiểu về dịch vụ và các quy trình vận hành cốt lõi tại GHTK. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm ở các phòng ban khác nhau, và được sắp xếp làm việc tại vị trí phù hợp tại một trong các bộ phận sau:
– Ban Dự án: Bộ phận “thai nghén” và triển khai các kế hoạch vận hành, các cải tiến công nghệ,… để giúp GHTK có được lợi thế cạnh tranh trong ngành Logistics
– Ban Mở rộng: Bộ phận chịu trách nhiệm quản trị vận hành, quản trị nhân sự và mở rộng chi nhánh các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam.
– Ban Phát triển Sản phẩm: Bộ phận theo dõi và nghiên cứu quy trình vận hành để đề ra và triển khai các kế hoạch nâng cao, tối ưu chất lượng vận hành.

VÌ SAO LEADER UNDER 25 LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN?
Bạn sẽ có cơ hội hợp tác, thảo luận cùng CEO, CTO, CFO, COO, Manager để hiểu góc nhìn của khách hàng và cùng tìm ra các kế hoạch vận hành để đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Cơ hội này sẽ giúp bạn mở rộng vốn kiến thức, kỹ năng và học hỏi được từ các chuyên gia về giao hàng tận nơi tại GHTK.
– Được định hướng và có lộ trình nghề nghiệp:
Bạn sẽ được một mentor nhiều kinh nghiệm hướng dẫn hòa nhập với GHTK và trong suốt thời gian đầu tiên. Mentor sẽ nhìn ra điểm mạnh, điểm yếu của bạn và phân công cho bạn một nhiệm vụ/ dự án phù hợp, giúp bạn phát triển được bản thân.
– Đào tạo thực tế:
Bạn sẽ được đào tạo tại văn phòng, tại kho vận hành cũng như được đào tạo thông qua các công việc cụ thể. Các hoạt động đào tạo sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức vận hành và có thêm các kỹ năng quản trị để đáp ứng được công việc.
– Được thực hiện và chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án:
GHTK có rất nhiều dự án vận hành. Tại GHTK, dù bạn vừa tốt nghiệp, nếu có khả năng và chứng tỏ được khả năng của mình, bạn sẽ được giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, và sau đó là chịu trách nhiệm cho cả dự án. Đây là một cơ hội hiếm có với các ứng viên có khả năng, dám nghĩ, dám làm khi tuổi đời còn trẻ.
– Các cơ hội phát triển nghề nghiệp:
Quản trị vận hành là một trong những bộ phận giúp GHTK duy trì và tạo ra các lợi thế cạnh tranh. Vì thế, bạn có nhiều cơ hội phát triển tại đây, mức lương khởi điểm và thăng tiến sẽ tùy thuộc vào khả năng và thành tích bạn đạt được tại GHTK.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG CỦA LEADER UNDER 25
– Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp (không quá 18 tháng kinh nghiệm làm việc) từ các trường đại học top đầu trên địa bàn Hà Nội,
– Có tố chất lãnh đạo, từng là Leader trong các phong trào, CLB…là một lợi thế.
– Phân tích logic, tư duy mở, thích đổi mới, sáng tạo
– Có tư duy tổ chức, hiểu về tâm lý con người.
– Dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm với công việc tới cùng.
– Yêu thích và định hướng phát triển trong ngành Thương mại điện tử, e-Logistics

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN
Thời gian ứng tuyển: 05/10/2018 đến 05/11/2018
VÒNG 1: General test
VÒNG 2: Panel Interview
VÒNG 3: Case Interview & Orientation
VÒNG 4: BOD Interview

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Để ứng tuyển chương trình LEADER UNDER 25, bạn vui lòng gửi Cover Letter, CV, Bảng điểm đại học qua email với tiêu đề: LD25_Họ và tên
Email: talent.acquisition@ghtk.vn
Hotline: 0246 657 8990
Địa chỉ: 55 đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.