3 năm in dấu chân tại Pleiku

Tuesday, ngày 26/10/2021

🌦 Pleiku những ngày này mưa nắng đan xen, những lúc ngồi bên hiên chờ mưa ngớt lại nhớ những ngày khi mới bắt đầu tại nhà Kiệm. 3 năm đã in đậm dấu chân của mình trên mảnh đất Pleiku và trong tâm trí các vị khách nơi tuyến giao thành phố. Chuyên phụ trách giao tuyến trung tâm nên quá trình giao hàng mình hầu như không gặp mấy khó khăn. Chỉ có 2 ngày cuối tuần là khối cơ quan hành chính nghỉ nên hơi cực xíu thôi. Khi đó mình sẽ hỏi địa chỉ nhà từng người để giao cho họ. 😃

💚 Những vị khách mình giao quen đến nỗi biết cả mật khẩu cửa nhà của khách luôn. Vì họ đi làm xa thường tối mới về nên có hàng mình chỉ cần mở cửa để ở sân là khách chuyển khoản cho liền. Những ngày Tết còn không quên nhắn gửi nhau những lời chúc tốt đẹp kèm phong bao lì xì xinh xinh nữa.

💬 Sự thoải mái, không khí vui vẻ của GHTK cùng một nguồn thu nhập ổn định đã giúp mình đạt được nhiều mục tiêu của bản thân hơn! Đây cũng là nơi ghi lại rất nhiều những kỷ niệm và trải nghiệm trong 3 năm vừa qua. Đặc biệt nhất phải kể đến những người đồng nghiệp, luôn sát cánh mọi nơi mọi lúc khi cần, chỉ cần hô hào là anh em có mặt ngay tức khắc. Bưu cục mình còn đặc biệt rất hay đá bóng sau giờ làm, ai cũng yêu thích cảm giác trái bóng lăn trên sân cỏ. Và hầu như anh em nào cũng đá bóng giỏi cả. Trước dịch cứ 1 tuần chúng mình đá 3 trận liền. Vừa rèn luyện sức khỏe lại nâng cao tinh thần gắn kết, một nhà. Thi thoảng còn tổ chức giải bóng đá nội bộ với các kho anh em gần nhau, vui lắm.

💚 Sau cùng mình rất thích chụp hình và làm video, đi làm cũng không quên lưu lại những hình ảnh để cất giữ lại những kỷ niệm, trong máy có đến gần chục app chỉnh ảnh và video. Nên mỗi khi GHTK có những chương trình/cuộc thi là mình thích lắm và luôn nhận nhiệm vụ edit cho kho. Như chương trình Show bản sắc kho nhà vậy, video tham dự của kho Phan Đình Phùng là mình làm đó, tự hào lắm ^^

💬 Cảm ơn GHTK đã mang đến cho mình một công việc ổn định và đặc biệt là những người anh em tuyệt vời. Hi vọng sẽ được cùng toàn thể anh em gắn bó và đồng hành lâu dài hơn nữa và cũng mong có cơ hội được gặp gỡ toàn thể các thành viên nhà Kiệm trên cả nước tại các bữa tiệc lớn.