BÀI DỰ THI KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN –  Nguyễn Văn Quyết

Monday, ngày 02/03/2020

BÀI DỰ THI KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN
☀️ “Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống
Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời
Người chỉ đẹp khi tâm hồn chân thật
Tình chỉ đẹp khi có hai chữ: Quan Tâm”. ❤️

😊 Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi viết cho người con gái tôi yêu, tôi thương, tôi nhung nhớ nhất cuộc đời tôi. Tôi yêu em từ cái nhìn đầu tiên, yêu gương mặt tựa như thiên thần, nụ cười rạng rỡ và ánh mắt trong sáng của em.

😊Cái ngày tôi gặp em, tôi gọi nó là định mệnh, là bởi ngay thời điểm đó tôi nhận ra rằng con tim mình đã loạn nhịp vì cô ấy. Thanh xuân như một cơn mưa rào, dù có bị dầm mưa nhưng vẫn muốn đc ướt thêm một lần, không sai tẹo nào, hầu như ai đi qua cái tuổi thanh xuân đẹp đẽ cũng đều rất muốn quay lại thêm một lần nữa, để được sống, là chính mình, sống với những khát khao tươi trẻ nồng cháy.

😊Cuộc sống là cả một con đường dài, nếu bước đi thành công trên con đường ấy cũng có nghĩa là cuộc sống đã vượt qua được những khó khăn, và bây giờ cứ thế mà đi trên con đường ấy, và cứ thế mà sống trọn vẹn cả cuộc đời. 😊Thanh xuân là khi ngước lên nhìn bầu trời ban đêm, bạn vẫn nhớ đến ước mơ của mình, rất vui vì thanh xuân đã mang em đến bên tôi. Nếu đã tìm được sự chân thành thật sự thì hãy chấp nhận đánh cược để cho dù tuổi xuân có mất đi cũng không hối hận, còn nếu không thì hãy cứ cho phép bản thân được kiêu hãnh, được sống hết mình vì tuổi xuân ấy đi. Sẽ luôn có một ngôi nhà thứ hai để trở về, ở đó vẫn hàng ngày cháy lên thứ tình cảm suốt đời không bao giờ tắt, ấm áp và vẫn mãi ấm áp, như ngày đầu tiên, luôn có những ngày đẹp trời đi ngang qua cuộc đời của chúng ta.

😊Đó là những ngày ta thấy bình yên đến lạ, đó là những ngày ta đi đây đó, cảm nhận những nhịp chảy của cuộc sống, là ngày ta thấy cô đơn và cũng thật đẹp. 😊Là ngày ta thấy buồn nhưng vẫn cười vì chuyện vui của người khác. 😊Là ngày ta trao đi yêu thương và nhận lại được yêu thương. 😊Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có hồi ức đẹp kèm theo sự nuối tiếc mãi in dấu nơi đáy tim. Riêng tôi và cô ấy sẽ cống hiến một góc thanh xuân, sự hăng say, tuổi trẻ ấy cho công ty GHTK.

😊Tôi bắt gặp được ánh mắt trong sáng, sự nhiệt tình, hồn nhiên của cô ấy trong một buổi chiều ở công ty. Dù cả 2 chúng tôi bắt đầu làm việc ở nơi đây trong một khoảng thời gian ngắn ấy, nhưng trong tôi đã có bao khoảnh khắc đáng nhớ, bao kỉ niệm in ấn, và tinh thần đoàn kết ấy sẽ mãi để lại trong tôi. Nếu trước khi cô gái ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi, thì tôi nghĩ rằng sẽ dành tất cả cuộc đời còn lại của mình, vì cô ấy mà cố gắng hơn, cùng cô ấy phấn đấu hơn trong công việc, sự nghiệp tương lai.

👉Tập thể của tôi luôn luôn cùng nhau phấn đấu để trở nên tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Và đúng như vậy,chúng tôi đã làm được,đã đạt được giải tập thể chăm chỉ trong cuộc thi Zero Spirit.
👉Là những lần giúp đỡ anh lái xe bê hàng, là những lần thồ hàng cồng kềnh trong chiếc áo màu xanh của công ty chạy băng băng trên con đường, dù thời tiết không ủng hộ chúng tôi đi chăng nữa, nhưng đâu đó tôi vẫn bắt gặp sự hăng say, nhiệt tình của cô ấy, của tất cả các thành viên.
👉Là những lần gặp gỡ nhau buổi cuối tuần,sau những ngày lao động vất vả, tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, cứ vui vẻ, thật bình tĩnh cùng nhau.
😊 Nhân ngày 8/3 thay mặt đấng mày râu xin gửi đến một nửa thế giới những bông hoa xinh đẹp nhất, chúc tập thể giao hàng kho Chí Linh ngày càng đoàn kết, vững mạnh, chúc tổng công ty ngày 1 phát triển vững chãi.
Love all ❤️❤️❤️


👩Nhân vật nữ trong ảnh: Vũ Hồng Cẩm – COD tối – Kho Chí Linh – Hải Dương.

📝 Người dự thi: Nguyễn Văn Quyết – COD giao – Kho Chí Linh- Hải Dương.

😄 Bình chọn cho bài dự thi bằng cách:
❤️ Thả tim trên App nội bộ = 1 điểm
💞 Share công khai bài trên page = 2 điểm

🏃 Ae gửi và tự đăng bài dự thi KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN trên App nội bộ nhé!

#Khoảnh_khắc_thanh_xuân, #Thanh_xuân_rực_rỡ_Khoảnh_khắc_không_quên, #App_nội_bộ, #GHTK_News