BÀI DỰ THI KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN – Phạm Hồng Thủy

Monday, ngày 02/03/2020

BÀI DỰ THI KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN

Tôi là Phạm Hồng Thủy và hình ảnh các bạn đang thấy là Tôi và CÔ GÁI MẠNH MẼ ấy Phạm Thị Xuyến.
💞 Đây là bức ảnh chụp vào mùng 4 tết năm 2020 tại chùa Tam Chúc. Ngay từ cách tạo dáng các bạn cũng thấy sự khác biệt. Cách đứng rất tự nhiên rất thỏa mái, tôi nhận ra rằng cứ thoải mái thể hiện cảm xúc riên cảu mình Vui thì cười,, buồn thì khóc thì khi đó mới là sự mạnh mẽ thực sự. Còn em cứ “ ngang tàn” tỏ ra cứng rắn hóa ra lại yếu đuối và nhạy cảm lạ thường.
💞 Tôi đã đi làm nhiều nơi, gặp nhiều người khác nhau nhưng khi gặp em CÔ GÁI MẠNH MẼ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để khảng định mình trong cuốc sống, trong công việc. Sống độc lập, làm việc độc lập không bánh bèo không nhõng nhẽo chưa bao giờ lấy lý do mình là con gái để cho phép mình yếu đuối để mà “Khó quá thì bỏ qua.”.Tôi và mọi người trong kho luôn luôn thấy nụ cười trên môi , Một sức sống căng tràn đầy nhựa sống của tuổi 26.
💞 GHTK luôn thay đổi, thay đổi rong vận hành thay đổi trong phương thức hoạt động công việc vậy nên em luôn thay đổi thay đổi vị trí làm việc và em thay đổi cả vị trí địa lý.Em đang ở đâu đấy? Em đang ở Phố Nối chị ơi,Em đang ở đâu đấy? Em đang ở Yên Mỹ Chị ơi,Xuyến đang ở đâu đấy? Em đang ở Văn Giang chị ơi…….
💞 Những cuộc gọi ít đi vì biết rằng Em đang ở đâu đấy Hưng Yên này và đang làm một cái gì đó. Và biết rằng em vẫn đang suy nghĩ cho mọi người. Em vẫn đang tìm cách làm nhanh nhất thuận tiện nhất hạn chế những rủi ro trong công việc. Em vẫn vậy Vẫn cứ tự tin, đôi khi là một chút ngạo mạn và ngang bướng xử lý theo cách riêng của mình. Nhưng em ơi sao đôi khi ở xa mà vẫn bắt gặp ánh mắt thân quen nó lặng buồn và xa xăm đến thế. Khóe mắt ấy có chút long lanh, nhưng chỉ là một chút thôi nhé. Người ta có bao giờ thấy em khóc ư? Ừ có bao giờ đâu nhỉ, bởi với em nước mắt chỉ lặng lẽ chú có bao giờ bật lên thành tiếng.
💞 Em – Cô gái tôi tưởng như chẳng biết yêu, chẳng biết rung rinh vì một anh chàng nào đó vì có bao giờ thấy nói chuyện tình yêu. Em vẫn tự tạo cho mình niềm vui trong ngày Valentine hay những đêm giáng sinh chỉ có một mình, em chẳng than vãn chẳng kể lể không đòi hỏi tôi vẫn thấy em vui vẻ vẫn nhỏen miệng cười. Mạnh mẽ là tốt, nhưng hãy mạnh mẽ vừa đủ để một chàng trai tuyệt vời có cơ hội bước đến, sưởi ấm trái tim con gái chúng mình khỏi những nỗi đau. Là con gái, hãy cứ mặc sức oà khóc khi cảm thấy yếu đuối, gục vào vai ai đó khi cảm thấy tổn thương và trải lòng về những nỗi đau của mình khi cần người lắng nghe chúng.
💞 Nhân ngày 8/3 chúc cho Em – CÔ GÁI MẠNH MẼ – Chúc các chị, bạn, em đang làm tại GHTK – Một nửa của thế giới góp phần làm cho thế giới tươi đẹp, tràn đầy sức sống hơn. chúc một nửa của thế giới 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sức sống. —
💁 Đồng nghiệp nữ trong ảnh: Phạm Thị Xuyến – Keyperson – Kho Ân Thi

📝 Người dự thi: Phạm Hồng Thủy – Điều phối – Kho Kim Động

😄 Bình chọn cho bài dự thi bằng cách:
 Thả tim trên App nội bộ = 1 điểm
💞 Share công khai bài trên page = 2 điểm

🏃 Ae gửi và tự đăng bài dự thi Khoảnh khắc thanh xuân trên App nội bộ nhé!

#Khoảnh_khắc_thanh_xuân, #Thanh_xuân_rực_rỡ_Khoảnh_khắc_không_quên, #App_nội_bộ, #GHTK_News