BAN GIÁM ĐỐC TRAO THƯ TUYÊN DƯƠNG THÀNH VIÊN CÓ HÀNH ĐỘNG ĐẸP – HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG TRONG DỊCH BỆNH️
05/11/2021

Giữa muôn vàn khó khăn khi dịch COVID-19 bùng phát trên cả nước những tháng ngày vừa qua, bên cạnh những nỗ lực đảm bảo vận hành và dịch vụ, đảm bảo hàng hóa tới tay người dân thì rất nhiều thành viên Giaohangtietkiem đã tham gia vào các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người dân và người lao động khó khăn trong vùng dịch hay người lang thang cơ nhỡ; tham gia hỗ trợ đội ngũ y tế, đội ngũ phòng chống dịch tại địa phương,…

Những hành động nhân văn thiết thực ấy đã kịp thời hỗ trợ những người dân khó khăn trong cộng đồng, đồng thời lan tỏa “những tia nắng ấm áp” trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, tạo nên động lực và niềm tin để chúng ta cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.

Và những câu chuyện đó chính là niềm tự hào lớn trong đại gia đình nhà Kiệm. Nhằm ghi nhận và lan tỏa những nét đẹp nhân văn ấy, BGĐ trao thư tuyên dương tới các thành viên có hành động đẹp – hỗ trợ cộng đồng trong dịch bệnh. GHTK chân thành cảm ơn các thành viên với những nỗ lực không mệt mỏi dù trong dịch bệnh căng thẳng đã luôn lan tỏa tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái của người GHTK cả trong nhà Kiệm và ngoài cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội của chúng ta thêm nhân văn, thêm tốt đẹp.