Ban MRMN đại diện Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ COD Trương Minh Nhựt gặp sự cố trong quá trình giao hàng

Friday, ngày 12/04/2019

👨‍👩‍👦 Những ngày đông lạnh giá đã đi qua và không quên trả lại cho miền Nam cái nắng 💥 dịu dàng, ấm áp. Sự ấm áp này càng thêm nhân rộng và lan tỏa khắp gia đình GHTK Bình Dương nhờ vào sự giúp đỡ 🤗 kịp thời của quỹ GHTK’S CARE và tình yêu thương 💞 san sẻ của tập thể gửi đến anh Trương Minh Nhựt, một shipper hiền lành, nhiệt tình, có “tâm” của kho Thủ Dầu Một.

Trong đợt hàng dồn dập cuối năm, khi đang trên đường giao hàng gấp cho khách theo yêu cầu, anh Nhựt không may ngã xe lúc đi vào đoạn cua nguy hiểm, trơn trượt. Tai nạn khiến anh bị gãy tay, ngoài ra có nhiều chỗ xây xước nhẹ.

Nhận được thông báo của Điều phối, quỹ GHTK’S CARE đã lập tức liên lạc 📞 hỏi thăm và nhanh chóng gửi đến gia đình anh Nhựt sự hỗ trợ về cả vật chất và tinh thần 👬 từ anh em cả nước. Hiện nay anh Nhựt cũng đang dần hồi phục và không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến GHTK’S CARE “Anh cảm ơn công ty luôn quan tâm đến nhân viên, có những lời động viên và hành động rất thiết thực. Dù công ty đông người nhưng lại luôn chu toàn với mỗi anh em”. Với tinh thần trách nhiệm  cao, năng suất giao không bao giờ dưới 80%, GHTK tin rằng anh Nhựt sẽ sớm quay trở lại với tập thể cùng nguồn năng lượng dồi dào nhất 🏋️‍♂️và tiếp tục đạt hiệu quả cao hơn nữa trong công việc.

Nghề nào cũng có những khó khăn nhất định, nhưng các thành viên hãy vững tin, GHTK’S CARE luôn đồng hành cùng mọi người!!!

Tags: