BẠN ĐỖ THỊ HUYỀN CHÂM – SALE BBS – KHO TÂN BÌNH – TP.HCM: “CÔ GÁI NHỎ” SAY MÊ CÔNG VIỆC HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG.
15/11/2023
🌺 Nhắc đến Huyền Châm, đồng nghiệp thường hay nghĩ đến cô nàng với vóc dáng mảnh mai nhưng mang trong mình ý chí và hoài bão mạnh mẽ. Bén duyên với GHTK hơn 1 năm, Huyền Châm không những là cái tên sở hữu kết quả công việc đáng “gờm” mà còn là người luôn tiên phong trong các dự án trọng điểm của Công ty.
💌 Chia sẻ về công việc hiện tại của mình, Châm cho biết: “Dịch vụ vận chuyển BBS là dịch vụ gửi hàng to và đây được xem là dịch vụ trọng điểm ở Công ty. Team Sale BBS chúng mình không chỉ chăm sóc hỗ trợ các Shop, tích cực kéo đơn BBS mà còn nỗ lực 200% để cố gắng thu về doanh số cao hằng tháng. Thông thường, khi Shop có nhu cầu gửi hàng to và cồng kềnh sẽ thường có những nỗi lo ngại nhất định. Một trong những bài toán mà team Sale BBS chúng mình thường nhận được đó chính là hỗ trợ Shop có chính sách về mức chi phí vận chuyển tốt nhất và hàng hoá được giao đi một cách an toàn”.
Thấu hiểu được những nhu cầu trên, GHTK đã đầu tư hàng nghìn chiếc xe lớn, nhỏ để phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng BBS. Ngoài ra, ở hai thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, GHTK đã sẵn sàng với hàng trăm chiếc xe Van để lấy và giao hàng trong các giờ cao điểm và cấm tải. Đối với bản thân Châm, việc Công ty đã và đang đẩy mạnh loại hình dịch vụ này là một điều vô cùng quan trọng trong việc kết nối và hợp tác với các Shop của team. Mặc kệ hẻm nhỏ, khu vực cấm tải, GHTK vẫn bon bon trên đường, đảm bảo lấy và giao hàng BBS đúng hẹn cho Shop. Điều này đã khiến Châm và team Sale BBS ngày càng tự tin hơn khi tư vấn và kết nối với các Shop để Shop tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bên GHTK.
🌻 Châm vừa cười vừa chia sẻ: “Dịch vụ vận chuyển hàng BBS phát triển được như hiện tại, không thể không kể đến sự chung tay góp sức từ các bộ phận liên quan như Vận hành; Chăm sóc khách hàng; Đội ngũ anh em Tài xế vui vẻ và vô cùng nhiệt tình từ nhà Kiệm. Đặc biệt, hàng tuy to, tuy nặng cũng không ngăn cản được tinh thần phục vụ của đội ngũ anh em Tài xế. Anh em vẫn nỗ lực khiêng vác, đảm bảo hàng được giao đến tay người nhận một cách an toàn, không hư hỏng. Nhớ lại những ngày đầu mình chạy hàng BBS Nông sản, địa chỉ vườn nhà của Shop thuộc khu vực Tây Nguyên, không số nhà, điện thoại không bắt được sóng,… Thế mà các bộ phận vẫn bám sát từng đơn hàng một, hướng đến mục tiêu không bỏ sót bất kỳ một đơn hàng nào. Từ đó, hầu như đội ngũ anh em Tài xế trên mọi miền mình quen đều quen, anh em cùng nhau trao đổi về đơn hàng, trò chuyện về những đơn hàng khó để tìm ra cách giải quyết tốt và nhanh nhất. Đến hiện tại, Châm ngày càng thích thú và yêu công việc của mình hơn rất nhiều”.
💖 Thời gian tới, hy vọng Châm vẫn phát huy tối đa năng lực của bản thân, giữ vững ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết để cùng Team Sale BBS chinh phục những thành quả ngọt ngào hơn nữa. Chúc “cô gái nhỏ” Huyền Châm có thật nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt những mục tiêu sắp tới và phát triển con đường sự nghiệp tại GHTK.