BGĐ DÀNH HƠN NỬA TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ HỌC PHÍ MỘT NĂM HỌC VÀ MÁY TÍNH BẢNG CHO CON EM THÀNH VIÊN GHTK CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN THIẾU ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP TẠI CÁC KHU VỰC DỊCH (TP. HCM & MIỀN NAM)

Monday, ngày 04/10/2021

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến thu nhập, đời sống của nhiều gia đình thành viên GHTK. Nhiều nhà đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Đặc biệt nhiều con em không được đến trường, phải theo học hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo chống dịch. Chi phí để con cái tiếp tục học hành hay trang bị thiết bị học tập trực tuyến cho con trong giai đoạn này cũng là một khoản không nhỏ với các gia đình khó khăn. Năm học mới 2021 – 2022 đã bắt đầu nhưng nhiều bé không có thiết bị để học trực tuyến, nhiều bé không thể đi học vì kinh tế gia đình không đủ. Nắm bắt những khó khăn này từ anh em trong vùng dịch. Đặc biệt trên quan điểm luôn quan tâm tới con em các thành viên, đồng thời hưởng ứng chương trình phát động “Sóng và máy tính cho em” của Thủ tướng, BGĐ dành hơn nửa tỷ đồng để hỗ trợ học phí một năm học (Năm học 2021 – 2022) và Máy tính bảng tới các con em thành viên GHTK đang trong độ tuổi đi học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu điều kiện học tập tại các khu vực dịch là Tp Hồ Chí Minh và Miền Nam. BGĐ hy vọng sự hỗ trợ này sẽ chia sẻ phần nào với các thành viên khó khăn đồng thời giúp con em các thành viên được tiếp tục việc học và tạo động lực cho các bé học tập tốt hơn trong giai đoạn này.

Chương trình hiện đã và đang được triển khai bởi Khối Nhân sự Hành chính với sự nắm bắt sát sao đời sống các thành viên. Dựa theo từng hoàn cảnh, sự khó khăn của từng thành viên, Khối Nhân sự Hành chính sẽ trao Khoản tiền hỗ trợ học phí một năm học, Máy tính bảng tới các bé và gia đình một cách công khai, minh bạch, đúng người, đúng việc, hỗ trợ các bé kịp thời nhằm đảm bảo việc theo học cho các bé theo đúng tinh thần của BGĐ.

Để không “thành viên nhí” nào bị bỏ lại phía sau, tất cả chúng ta chung tay góp phần trong việc chăm lo, tạo động lực để thế hệ con em nhà Kiệm vững chí vượt khó khăn, hướng tới tương lai tươi sáng.

BGĐ Giaohangtietkiem