[BÍ KÍP ĐU ĐƯA 2019] CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO THẾ VẬN HỘI?
15/11/2019

[BÍ KÍP ĐU ĐƯA 2019] CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO THẾ VẬN HỘI?
Chỉ còn 1 ngày nữa, Thế Vận Hội GHTK 2019 ở khu vực miền Nam sẽ chính thức được bắt đầu. Thế Vận Hội năm nay mang lại cho anh chị em rất nhiều điều mới mẻ, vì vậy, nắm rõ những bí kíp đu đưa sau sẽ giúp cả nhà tận hưởng được 1000% không khí sôi động của teambuilding năm nay. 🤟🤟🤟

🔥COUPON: Coupon sẽ được dùng để đổi đồ ăn, nước uống và cả… bia cho ngày dài năng động. Cả nhà cố gắng giữ kỹ coupon của mình để không bị mất nguồn cung cấp năng lượng quý giá này nhé.

🔥ÁO ĐỒNG PHỤC: Áo đồng phục sẽ được xem như VÉ VÀO CỔNG, đồng thời sẽ giúp anh em hòa vào dòng người xanh mơn man, không hề bị lạc lõng giữa ngày vui chung của chúng mình 😀

🔥ĐÚNG GIỜ: Sau 30 phút so với giờ quy định, cổng sẽ không tiếp nhận thêm số lượng khách vào nữa. Vì vậy việc cả nhà cần làm là đúng giờ, vừa văn minh, vừa được chơi trọn vẹn các trò chơi của teambuilding nhé!

🔥1000% CÔNG LỰC: Thế Vận Hội được dự đoán sẽ vô cùng tưng bừng với đủ thể loại lăn lê bò trườn, ăn chơi múa quẩy, nên nhà mình nên chuẩn bị kỹ càng về thể chất lẫn tinh thần để mình dốc hết sức, chơi hết mình để lúc về hết buồn nhé!

#THEVANHOI2019 #BIKIP #CHUANBI