Bí kíp lương cao: Giới thiệu shop mới để tăng đơn hàng cho khu vực

Monday, ngày 22/04/2019

💦 Ở vùng rốn lũ của Hà Tĩnh, nhưng COD Nguyễn Thị Song Hương – Tuyến huyện Hương Khê – Kho Hà Tĩnh vẫn đều đặn nhận mức lương gần#20_triệu_mỗi_tháng. Bí kíp của chị chính là giới thiệu nhiệt tình dịch vụ GHTK đi kèm với sự phục vụ hết mình. Nên không chỉ lọt TOP COD lương cao của Hà Tĩnh, chị còn kiêm luôn cả biệt danh “best saller” của kho. 😱😱

💪 Nhớ ngày đầu, chị chỉ có giao hàng thôi mà hiện tại đi cùng với sự phát triển của chi nhánh, chị kiêm luôn cả lấy hàng cho các Shop nữa. Lượng hàng lấy của chị hàng tháng tăng mạnh, đã lên tới khoảng 400 đơn 1 tháng. Tất cả là nhờ khả năng lôi kéo khách hàng khéo léo của chị.

😘 Đi tới shop nào chị cũng giới thiệu về các điểm hay trong dịch vụ của GHTK. Chị nhắn với Shop cứ thảnh thơi ở nhà chuẩn bị hàng, chị “cưỡi gió” tới tận nhà lấy hàng. 👍 Đặc biệt, với GHTK, hàng đi tới đâu – tiền ting ting về tài khoản Shop tới đó, Shop thích lắm em ah. Tiền về thẳng túi không thiếu một xu, an toàn, tiện lợi và rất nhanh. Shop không cần phải tự mình đi lấy tiền hay chờ đợi mòn mỏi nhân viên đem tiền mặt tới trả nên ưng dịch vụ GHTK lắm vì những trải nghiệm mới này. 😎

💪 Chị bảo, khách dùng dịch vụ của mình rồi thì mình cố gắng chăm sóc khu vực tốt nhất như những gì mình giới thiệu. Vậy là khách yên tâm và sử dụng dịch vụ của GHTK.
👑Cứ như thế, tuyến của chị phát triển, chị đón thêm 3 “đồng đội” về, lượng hàng đều và ổn định. Chị bảo, COD nữ kém cánh mày râu về sức khỏe, nhưng bù lại là sự khéo léo, tỉ mỉ. ️🍀️🍀 Thể hiện hết thế mạnh mình có tất sẽ làm tốt công việc của mình em ah.