BƯU CỤC GHTK ĐÃ PHỦ SÓNG 99% HUYỆN XÃ TRÊN TOÀN QUỐC🎉

Saturday, ngày 21/12/2019

🏢 Việc hẹn nhân viên qua lấy hàng đôi lúc còn gặp chút trở ngại đối với những shop không làm chủ được thời gian. Do đó, trong một số trường hợp, gửi hàng tại bưu cục là lựa chọn lý tưởng để shop giải quyết được những vấn đề nan giải của mình. Nhằm giúp shop tránh khỏi những bất tiện này, GHTK xây dựng hệ thống bưu cục trải dài khắp cả nước, phủ sóng đến 99% huyện xã để phục vụ khách hàng và hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Hệ thống bưu cục của GHTK

⭐ Trải qua 6 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay, GHTK đã có hơn 500 bưu cục phủ sóng 63 tỉnh thành và 11.000+ huyện xã; hạ tầng kho bãi trên 220.000m2 trải dài khắp toàn quốc. Bưu cục GHTK nằm ở các trục đường chính, giúp shop dễ dàng di chuyển và hạn chế thời gian gửi hàng. Đồng thời, với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tại bưu cục, cùng app gửi hàng đơn giản dễ sử dụng, việc gửi hàng trực tiếp của shop sẽ trở nên chủ động, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thời gian làm việc

🕔 Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, hệ thống bưu cục của GHTK làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Thời gian làm việc:

– HN và HCM: Thứ 2 – thứ 7: Từ 6h30 – 21h, Chủ nhật: Từ 8h – 18h.

– Các tỉnh khác: Từ 8h-18h.


Những trường hợp Shop nên gửi hàng bưu cục:

– Shop thường không ở nhà khi COD đến lấy hàng: Đối với các shop vừa đi làm vừa kinh doanh, việc hẹn nhân viên qua lấy đôi lúc còn gặp trở ngại. Khi mình đi làm thì COD lại hẹn qua lấy. Thay vì nhờ người thân ở nhà gửi hàng hoặc hẹn COD vào thời gian khác, giờ đây, shop hoàn toàn có thể chủ động gửi hàng tại bưu cục gần nhất  tại bất cứ thời gian nào. 

– Khách cần giao sớm, giục giao gấp: Thông thường, các shop liền vội vã chuẩn bị hàng hóa, đóng gói thật nhanh để gửi đi nhưng sực nhớ ra là anh nhân viên đã qua lấy hàng shop mình rồi. Mà đợi ngày mai mới gửi sợ không kịp gửi đúng ngày khách cần mất. Trong những trường hợp như trên thì chắc chắn shop nên chủ động qua bưu cục GHTK để gửi hàng.

– Hàng hóa cồng kềnh: Chuyển đi được các đơn hàng cồng kềnh là nỗi lo thường trực của các shop chuyên bán những đồ có kích thước lớn. Vì khá bất tiện khi vận chuyển, đôi khi shop phải chờ lâu hơn để được lấy hàng, điều này cũng đồng nghĩa với hàng hóa sẽ giao muộn hơn một chút. Giờ đây với điểm gửi hàng, shop hoàn toàn có thể tự mang ra bưu cục để tránh các rủi ro trên. 

🎯 Để hỗ trợ và đồng hành cùng shop nhiều hơn tại các tỉnh thành, GHTK đang và sẽ nỗ lực hằng ngày nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm ngay tại bưu cục gần nhất shop nhé. #GHTK NGAY THÔI!

Các thông tin liên quan đến bưu cục quý khách có thể xem dưới đây:

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẾN GỬI HÀNG:

THAO TÁC TẠI ĐIỂM GỬI HÀNG:

 SAU KHI GỬI HÀNG:

————————————

👉Tra cứu ngay bưu cục gần nhất tại đây: https://giaohangtietkiem.vn/

👉Danh sách bưu cục:

Tại Hà Nội: https://bitly.com.vn/p00Jz

Tại TP.HCM: https://bitly.com.vn/p00Jz

Tags: #ghtk #bưucụcghtk #chủđộng #nhanhchóng #thuậntiện