Các trường hợp SHOP nên ưu tiên chọn gửi hàng tại bưu cục

Wednesday, ngày 23/05/2018

Trong một số trường hợp, lựa chọn gửi hàng tại bưu cục thực sự khôn ngoan khi giúp giải quyết được một số vấn đề nan giải của SHOP.  Vậy các trường hợp đấy là gì ? SHOP hãy xem tại bài viết dưới đây nhé.

1. SHOP vừa đi làm, vừa kinh doanh

Điểm gửi hàng sẽ cho SHOP chủ động về thời gian

Một bất tiện đối với SHOP vừa đi làm, vừa kinh doanh là việc hẹn nhân viên qua lấy hàng đôi lúc còn gặp chút trở ngại. Khi mình đi làm thì nhân viên lại hẹn qua lấy. Nhiều SHOP giải quyết bằng cách nhờ người thân gửi hộ hoặc chọn cách mang hàng lên công ty nhưng không phải SHOP nào cũng có điều kiện để làm như vậy

Điềm gửi hàng GHTK có thời gian mở làm việc vô cùng linh hoạt để SHOP có thể thoải mái đến gửi hàng gần như bất kỳ thời gian nào trong ngày. Từ 7h00 – 22h hàng ngày, làm việc cả chủ nhật.

SHOP có thể qua gửi buổi sáng trước khi đi làm, tranh thủ thời gian trưa để qua bưu cục gần nhất. Thậm chí kể cả 9,10h tối SHOP vẫn có thể qua gửi.

Việc gửi hàng giờ đây hoàn toàn chủ động, linh hoạt về thời gian mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến thời gian đi làm của SHOP. Gửi hàng tại bưu cục chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt đối với các SHOP vẫn đang duy trì một công việc fulltime.

2. SHOP có số lượng hàng lớn

Lượng đơn quá nhiều khiến SHOP không kịp đóng gói để gửi đi

Với những SHOP có quá nhiều hàng, việc đóng gói hàng hóa không kịp để gửi đi là chuyện thường xuyên xảy ra. Khách thì giục mà chả lẽ đợi mai mới gửi hàng đi ? Không nên, vì tốc độ vận chuyển là một trọng những yếu tố tiên quyết đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng.  Hàng đến càng nhanh, khách càng hài lòng, SHOP càng uy tín.

Thay vì ngồi chờ, SHOP có thể chủ động qua điểm gửi hàng gần nhất để hàng hóa của SHOP đến tay người mua nhanh nhất có thể

Thế nên thay vì chờ đến mai, SHOP hãy chủ động qua bưu cục gần nhất để hàng hóa  đến tay người mua nhanh nhất có thể

3. Khách cần giao sớm

Đừng để khách chờ đơi, hãy tìm cách chuyển hàng đi thật sớm

“Anh/chị giao giúp em sớm nhé, em cần trước ngày X ”. Chắc hẳn những yêu cầu như này SHOP không còn lạ lẫm nữa. Thông thường, các SHOP liền vội vã đứng dậy, chuẩn bị hàng hóa, đóng gói thật nhanh để gửi đi nhưng xực nhớ ra là anh nhân viên đã qua lấy hàng SHOP mình rồi mới nguy. Mà đợi mai mới gửi sợ không kịp gửi đúng ngày khách cần mất.

Trong những trường hợp như trên thì chắc chắn SHOP phải chủ động qua bưu cục GHTK để gửi hàng.

Mỗi ngày, hàng hóa được luân chuyển liên tục từ các điểm gửi hàng về kho, thế nên SHOP gửi hàng ở bưu cục càng sớm thì khách nhận được hàng càng nhanh.

4. Hàng hóa cồng kềnh

 Hàng hóa cồng kềnh thường khó để vận chuyển

Chuyển đi được các đơn hàng công kềnh là nỗi lo thường trực của các SHOP chuyên bán những đồ có kích thước lớn (Vali, chăn bông, đồ gia dụng cỡ lớn,…).  Vì khá bất tiện khi vận chuyển, đôi khi SHOP phải chờ lâu hơn để được lấy hàng, đôi khi điều này cũng đồng nghĩa với hàng hóa sẽ giao muộn hơn một chút.

Giờ đây với điểm gửi hàng, SHOP hoàn tòa có thể tự mang ra để tránh các rủi ro trên. Tại đây, SHOP sẽ được hỗ trợ cân hàng, chia và đóng gói thành đơn hàng nhỏ hơn nếu có thể để đơn hàng của SHOP được vận chuyển.

SHOP lưu ý là để khối lượng hàng hóa chính xác trước khi qua điểm gửi hàng nhé.


Các thông tin liên quan đến điểm gửi hàng quý khách có thể xem dưới đây:

DANH SÁCH ĐIỂM GỬI HÀNG GHTK:

 

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẾN GỬI HÀNG:

 

THAO TÁC TẠI ĐIỂM GỬI HÀNG:

 

SAU KHI GỬI HÀNG: