CÁCH GIÚP “ĐỨC ĐEN” LUÔN THUỘC TOP ĐẦU HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC KHO NGÔ MÂY – SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI KHÔNG NGỪNG
21/03/2020

💚 “Ảnh giao vùng 5 xa nhất kho nhưng lúc nào cũng về đúng giờ, phần trăm đạt đa số trên 95% và luôn tạo cho mình mục tiêu không được dưới 95%. Tinh thần làm việc rất tốt, tuy có con nhỏ nhưng đi làm rất sớm và đúng giờ.” – Đó là ấn tượng mà điều phối kho Ngô Mây_Nguyễn Thị Liễu luôn nhớ tới khi nói về COD Võ Tuấn Đức – Đức đen của kho mình.
😉 Anh em trong kho hay nói đùa rằng “Đức Đen là bộ mặt của kho Ngô Mây”. Câu nói đó vừa là câu nói đùa vừa là câu nói đúng, bởi vì sự nhiệt huyết, tận tâm của COD Võ Tuấn Đức. 🔥 Đối với Anh, nghề shipper vừa là miếng cơm manh áo, vừa là đích đến để chinh phục. Hiệu quả công việc của anh lúc nào cũng nằm trong top đầu của kho, điển hình là dự án 4h mới triển khai gần đây.

💪 💪 Thành quả đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực, nghiêm túc với nghề, đặc biệt là nhờ sự sáng tạo, kiên nhẫn phân tích của anh. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe anh chia sẻ về cách anh hoàn thành tốt dự án hàng nội tỉnh 6h & hàng 4h mới đây mặc dù tuyến xa. ✍️ Anh bảo: “Tuyến hiện tại có 3 COD, mỗi khi kho báo có hàng nội tỉnh về, một người đại diện về kho lấy, anh em ở lại sẽ hỗ trợ giao những đơn của COD về kho. Hàng lấy cũng tương tự, sẽ báo khách lấy sớm, ba COD gom về một điểm và một COD đem về kho, hai COD còn lại tiếp tục giao.  Anh em hỗ trợ nhau như vậy mới kịp tốc độ hàng nội tỉnh 6h và hàng 4h”. Thấy tôi òa lên vì sự sáng tạo đó thì anh cười hiền: “Tụi mình lấy ý tưởng COD trung chuyển giữa các kho của công ty đó, chứ đâu phải sáng tạo gì nhiều đâu”.

♥️♥️ Nhưng càng hỏi chuyện, tôi càng nhận thấy được tinh thần kiên cường và thực sự tận tâm, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ với công việc của anh. Khi anh chia sẻ: “Phải có sự khôn khéo, nghiên cứu tính cách từng khách hàng đề từ đó mình có cách giao tiếp, không để khách hàng delay đơn hàng của mình”. Anh còn bảo, trong mọi chuyện, mọi đổi mới về vận hành, thay vì la làng hoảng loạn, đầu hàng trước cái khó thì mình sẽ từng bước thực hiện, thay đổi và tìm cách làm cho phù hợp.
 Ba năm gắn bó với GHTK, trải qua không ít thay đổi từ nhỏ đến lớn. Khó khăn như khi chuyển từ chốt 1 ca sáng 2 ca, hay tưởng như không thể hoàn thành được tốc độ hàng nội tỉnh 6h & hàng 4h.  Nhưng anh vẫn kiên trì và chứng minh được năng lực bản thân. Sự nghiên cứu phân tích của anh không phải ngày một ngày hai làm được mà phải trải qua một quá trình dài để ý, rút kinh nghiệm.

🌻🌻 Đúng vậy, Đức đen luôn hết mình dù mưa dù nắng, vẫn không ngại đường xa đều đặn giao hàng. Những hôm hàng nhiều, anh sẵn sàng chở phụ hàng cho những anh em khác trong kho, mặc cho hàng của mình cũng không hề ít.
Tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp hết mình đó, tôi cảm nhận được dù chỉ qua lời nói. Chất giọng đậm nét miền Trung khiến tôi nhiều khi không thể hiểu ngay lời anh nói, nhưng anh vẫn kiên nhẫn nói lại, giải thích. Rồi gật đầu cái rụp khi nhắn “ngày mai anh chụp cho em xin tấm ảnh thật đẹp nhé”.

 Năng lượng tích cực của anh là động lực để anh em kho nhà cố gắng và mạnh mẽ hơn. Lan tỏa nhiệt huyết đến mọi người, bởi vốn dĩ anh cho thấy rõ rằng mình hết lòng với nghề thì nghề sẽ không phụ mình. 💚💚

#The_face_of_GHTK