CÁCH NGƯỜI NHÀ KIỆM CHÚNG TA VƯỢT QUA NHỮNG KHÓ KHĂN

Monday, ngày 27/04/2020

Năm 2020 đã khởi động với thật nhiều thách thức và GHTK nhận thấy cần thay đổi quyết liệt mới có thể tồn tại trong một thị trường chuyển phát đầy cạnh tranh; và thật sự thời gian vừa qua GHTK đã triển khai nhiều sự thay đổi mạnh mẽ trong Vận hành và Công nghệ. Đáng tiếc là một số thành viên đã bỏ cuộc trước những thách thức mới này. Bên cạnh đó, một số khu vực như Bình Dương, Đồng Nai, Long An đang gặp quá tải dịch vụ vì lượng đơn hàng tăng nhanh, nên GHTK chúng ta đã tạm ngừng dịch vụ tại các khu vực này trong khoảng thời gian ngắn để cải tổ, nâng cấp dịch vụ. Những sự kiện dồn dập trên đã bị các đối tượng bên ngoài lợi dụng, kích động thành các luồng thông tin xấu, thông tin sai lệch trên mạng xã hội khiến một số khách hàng hiểu lầm, có phần hoang mang.

Có lẽ một số thành viên trong nhà Kiệm chúng ta cũng có phần dao động, đang tự đặt câu hỏi mình nên làm gì trong lúc biến động này.

Hơn bao giờ hết, trong lúc dư luận có nhiều tin đồn thất thiệt, không đúng thì câu trả lời của GHTK chúng ta đối với khách hàng, với công chúng chính là CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Đây là lúc các thành viên trong đại gia đình GHTK, các bộ phận cần đoàn kết một lòng cùng nhau để đảm bảo dịch vụ. Chất lượng Vận hành cần phải tốt hơn; COD lấy và giao nhanh hơn; Tiền về với Shop nhanh không sai sót; Hàng trả đảm bảo… Đồng thời, Chăm sóc Khách hàng cần nỗ lực tận tâm, tận tình chăm sóc khách hàng; giải đáp và phục vụ nhanh; giải quyết tận cùng các vấn đề; để mang lại sự hài lòng, sự “happy” với khách hàng. Sự cam kết đảm bảo dịch vụ chính là nền tảng để đại gia đình GHTK đứng vững trước các khó khăn.

GHTK tin rằng chỉ cần chúng ta chuyên tâm phục vụ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng thì các tin đồn xấu sẽ tự biến mất. Hoàn cảnh không phải lúc nào cũng mang đến thuận lợi cho mình, luôn có những sự cố, bất lợi vẫn thường xảy ra, hàng ngày. Điều quan trọng là cách chúng ta hành xử trong hoàn cảnh này, tại thời điểm khó khăn này, mới tạo nên con người chúng ta, mới tạo nên sự tin tưởng, mới xứng đáng với sự tin yêu của hàng triệu khách hàng dành cho GHTK chúng ta.

Chúc các thành viên vững vàng để trở lại mạnh mẽ hơn sau mỗi lần khó khăn, vấp ngã!