CẬP NHẬT TÍNH NĂNG ĐĂNG ĐƠN HÀNG DỄ VỠ QUA API

Tuesday, ngày 01/06/2021

Hệ thống API tại GHTK liên tục được phát triển mỗi ngày để đem đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu nhất. Và một trong những tính năng tại API mới được GHTK hoàn thiện update chính là đăng đơn hàng dễ vỡ thông qua hệ thống.

Từ nay, nếu Shop muốn đảm bảo cho những đơn hàng dễ vỡ, thông qua API trên hệ thống GHTK, Shop chỉ cần thao tác tại các mục cụ thể như sau:
– Về phía API đăng đơn: để gắn nhãn dễ vỡ cho đơn hàng, Shop truyền lên trường tags với định dạng mảng và giá trị mảng là [1]
– Với API tính phí: để tính chi phí đăng đơn với nhãn dễ vỡ, Shop bổ sung cập nhật thêm trường tags với giá trị mảng là [1]

Thông tin chi tiết Shop vui lòng tham khảo tại URL docs API của GHTK: https://docs.giaohangtietkiem.vn/#ng-n-h-ng.

GHTK sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo những đơn hàng được gắn nhãn dễ vỡ, nếu có vấn đề phát sinh sẽ bồi hoàn 100%. Song song với đó, GHTK sẽ thu thêm 20% phí dịch vụ cho phụ phí dễ vỡ đảm bảo hàng hóa. Chi phí này sẽ được dùng để vận hành đặc biệt, đảm bảo an toàn cho các đơn hàng của Shop.

Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng, Shop có thể liên hệ các kênh giải đáp thắc mắc dưới đây của nhà Kiệm để được hỗ trợ nhé:
– Inbox vào tới boxchat IT của GHTK và Shop
– Email: cskh@ghtk.vn
– Fanpage: Giaohangtietkiem.vn
– Group cộng đồng: 1001 hỏi đáp và tâm sự giao hàng (http://bit.ly/GHTKGroup )