CAPTAIN CHALLENGE – ĐỘI TRƯỞNG THÁCH THỨC
20/08/2019

😱 Lần đầu tiên xuất hiện, CAPTAIN CHALLENGE – ĐỘI TRƯỞNG THÁCH THỨC là cuộc thi dành cho tất cả các COD của GHTK trên cả nước. Đây sẽ là không gian để anh em #SHOW hết khả năng và thành tích làm việc khủng của bản thân. Giao lưu và so tài với anh em GHTK trên cả nước, thách thức mọi giới hạn.💪💪
🌵🌵 Chỉ cần là COD của GHTK, bất kể vị trí, khu vực… đều có thể tham gia.

👉Bắt đầu từ tuần sau, anh em sẽ có 7 ngày để thi đua thách thức cùng Captain Challenge. Mỗi ngày vào lúc 7h sáng, GHTK Zone9 sẽ đăng bài thử thách. 🤔 Công việc của các anh em COD đơn giản là hoàn thành công việc các ca một cách tốt nhất, chụp lại màn hình lịch sử công việc trên App nội bộ. Rồi comment khoe thành tích dưới bài đăng, vậy là xong.

💗 24h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả và cùng BGK chấm giải, kết quả sẽ được công bố thần tốc.

 #Mỗi_ngày sẽ có 3 giải dành cho 3 COD có thành tích ấn tượng nhất, dựa trên các tiêu chí: % Hoàn thành, Lượng đơn hoàn thành, Lượng đơn thưởng, Lượt vote 5 sao…
🎁 Giải thưởng cực chất chính là … Bí mật từ từ sẽ được bật mí. GHTK Zone9 sẽ tiếp tục hé lộ trong những bài đăng tiếp theo.

 Anh em các kho, bưu cục hãy sẵn sàng tâm thế và tu luyện sức lực để bắt đầu cuộc đua và cùng chờ đón những điều bất ngờ về cuộc thi siêu hấp dẫn này nhé!