Chẳng thể ngờ người vợ, người mẹ ấy lại mạnh mẽ phi thường đến vậy – Chị Lê Thị Ái Dương – COD Giao (Kho Nam Giao)
28/11/2023
Trong căn nhà 6 thành viên: Chị Lê Thị Ái Dương – COD Giao (Kho Nam Giao), chồng và 4 người con; bé gái đầu lòng không may khi bị câm điếc bẩm sinh; chồng chị Dương cũng không may gặp tai nạn lao động; Bỗng chốc, chị trở thành trụ cột chính trong nhà.
Đè nặng lên vai là nỗi lo cơm áo gạo tiền nhưng chị Dương vẫn chia sẻ với chúng tôi bằng giọng nói đầy tích cực và ấm áp: “Chính GHTK đã giúp gánh nặng trên đôi vai gầy của chị được nhẹ nhàng hơn. 2 năm làm việc tại GHTK, thu nhập dần ổn định, chị có đủ khả năng lo cho chồng và các con. Dù rất nhiều chi phí phải chi trả, từ tiền sinh hoạt đến tiền ăn học cho 4 con, bé đầu nhà chị còn đang học lớp đặc biệt nữa nhưng phải thú thật rằng, GHTK đã thay đổi cuộc đời chị, đưa cả gia đình chị sang một trang mới”.
🌻 Trời thương cho gia đình 4 cháu, vậy chị cân bằng giữa công việc và gia đình nhỏ của mình như thế nào?
Ừ trời thương nên cho 4 cháu. Bình thường buổi sáng, chị sẽ dậy sớm nấu cơm để sẵn đó, rồi gọi các con dậy đi học. Ba anh con trai thì có thể tự đi học, còn chị gái thì ở nội trú 1 tuần về nhà 1 lần. Trộm vía, các con cũng lớn rồi nên tự chăm sóc nhau, đỡ đần thay mẹ, ngoan lắm. Thấy mẹ chưa về là tự giác chuẩn bị cơm nước, dọn nhà nên chị về cũng không phải làm thêm gì.
Chị rất biết ơn công ty vì đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của anh chị em, dịp nào cũng có quà. Như 1/6 năm nay, công ty còn đến tận nhà thăm hỏi và trao quà cho các cháu, các con vui lắm.
🥰 GHTK rất vui khi là nơi tiếp sức, đồng hành cùng chị Dương vượt qua khó khăn, vững bước tiến về phía trước. Chúc chị có thật nhiều sức khỏe để chăm lo cho gia đình nhỏ và đồng hành cùng GHTK đến khi về hưu luôn chị nhé 😄