CHÀO GHTK 9+ | WE BELONG TOGETHER – PARODY

Wednesday, ngày 20/04/2022

🌈 Món quà đặc biệt với thông điệp “GHTK cảm ơn, cảm ơn rất nhiều!” chính thức lên sóng nhân dịp GHTK tròn 9 tuổi. Món quà xin được gửi tặng đến tất cả các thành viên đã đồng hành cùng GHTK, đồng hành cùng nhau, suốt thời gian vừa qua. 💚 Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng, trân quý và đồng lòng, để cùng nhau, chúng ta mạnh mẽ vượt qua bao thách thức.
✍️ Lời bài hát được “chắp bút” bởi chính các COD nhà Kiệm, các COD không chỉ hoàn thành tốt công việc mà còn là những người vô cùng tài năng phải không, các COD luôn giữ trong mình tình yêu, sự tin tưởng, mong muốn đồng hành cùng GHTK trên chặng đường tiếp theo, hướng tới những dấu mốc ấn tượng hơn nữa. 😉 Ngoài ra, bài hát được thể hiện qua giọng ca của chính các thành viên nhà Kiệm, vũ đạo cũng được biên đạo và thể hiện bởi chính các thành viên nhà Kiệm. Một sản phẩm đậm chất GHTK là lời cảm ơn, lời chào GHTK 9+ thật đặc biệt.
😍 Hãy cùng “thưởng thức” món quà ý nghĩa này, nhận dịp đặc biệt này, với tập thể của mình các bạn nhé!
💪 Chặng đường đã qua, có sức trẻ, có sự dấn thân, và chúng ta làm bằng cái tâm trong sáng để hướng tới kết quả tốt đẹp cho bản thân, cho cộng đồng và xã hội.
🍀 Hy vọng rằng món quà tinh thần này sẽ góp thêm niềm vui, tiếp thêm sức mạnh cho mỗi thành viên, và chúng ta sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần cũng như bản sắc vốn có, tiếp tục phát huy hết những phẩm chất tốt đẹp của mình, để cùng nhau, chúng ta tiếp bước hướng tới những mục tiêu thật lớn, thật đẹp!