Chữ ký cuộc gọi – Bí kíp cần thiết cho anh em mỗi ngày

Monday, ngày 22/04/2019

☎️Khách hàng không bắt máy số lạ? Khách hàng lỡ cuộc gọi của COD nhưng không biết là ai vì số lạ? Tính sao bây giờ?😱😱😱

❗️ Giải quyết bằng cách gọi lại liên tục nhưng nhỡ vào lúc khách đang bận. Dừng lại nhắn tin báo cho khách sẽ mất thêm thời gian.

💡 COD Cà Văn Thuận – kho Sốp Cộp – Sơn La không dùng các cách trên. Mà dùng một bí kíp siêu hiệu quả trong trường hợp này đó là dùng dịch vụ “Chữ ký cuộc gọi” của các nhà mạng.

🌈Khi đăng ký gói dịch vụ này, mỗi khi mình gọi đi hoặc ai đó gọi đến cho mình thì trên màn hình của họ sẽ xuất hiện tin nhắn dạng pop-up hiển thị kèm theo cuộc gọi. 👍👍

💚💚Anh Thuận chia sẻ, khi mình gọi, khách thấy số lạ mà nhận được thông tin trên tin nhắn mình soạn sẵn thì sẽ biết mình là ai để nghe. Hoặc khi khách bận, không cầm theo điện thoại cũng sẽ thấy được tin nhắn mình để lại kèm cuộc gọi nhỡ, lúc đó sẽ biết là shipper đến giao hàng để gọi lại. 👉 Bằng cách này, anh kết nối với khách hàng dễ hơn. Đặc biệt, tin nhắn hoàn toàn tự động nên không tốn chút thời gian nào.💗

🏆Anh Thuận đang dùng gói cước iSign Plus của nhà mạng Viettel, chỉ có 6.000đ/tháng, vừa rẻ vừa tiện. Anh đã dùng gần 2 năm kể từ khi vào GHTK, thấy hiệu quả vô cùng.

❗️Nhưng có một đặc điểm của dịch vụ này là chỉ sử dụng cho thuê bao cùng nhà mạng. Vì vậy, các COD cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone và Mobifone nữa.

💎💎💎Cách đăng ký dịch vụ “Chữ ký cuộc gọi” của các nhà mạng:
👉Gói iSign Plus của nhà mạng Viettel:
– Soạn DKP gửi 9002 (6.000 VND/ tháng)
– Link chi tiết: goo.gl/WQAVGb
👉Gói vSign của nhà mạng Vinaphone:
– Soạn DV VSIGN gửi 1544 (3.000 VND/ 7 ngày)
– Link chi tiết: goo.gl/1hgoge
👉Gói mStatus của Mobifone:
– Soạn DK MS30 gửi 9226 (9.000đ/30 ngày)
– Link chi tiết:goo.gl/GMLFyC

💪 Mong những chia sẻ này sẽ giúp các anh em làm việc tốt hơn!!!