CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ ĐƯỢC XƯỚNG DANH COD STAR 2020

Tuesday, ngày 13/10/2020

🥰“Profile” hịn hò tiếp theo mà Zone9 muốn khoe với cả nhà là sự góp mặt từ hai kho khu vực Miền Bắc: Kho Bắc Quang và Kho Chí Linh

⭐️Kho Bắc Quang – Hà Giang⭐️

💎Bắc Quang là kho có vận hành ổn định, các chỉ số KPIs luôn đạt mức tốt. Kho tích cực tiếp nhận và thích nghi tốt với mọi thay đổi của công ty. Những dự án mới kho triển khai luôn được đảm bảo hiệu quả tốt.
💎Về con người: Tập thể đoàn kết, hỗ trợ nhau hết mình trong công việc và sẵn sàng hỗ trợ tuyến lân cận khi cần. Đội ngũ COD trong kho đa phần là những người có thâm niên gắn bó với GHTK từ 1-2 năm trở lên. Các thành viên có ý thức kỷ luật tốt, không để xảy ra phát sinh khiếu nại.

⭐️Kho Chí Linh – Hải Dương⭐️

💎Chí Linh là kho có chỉ số vận hành thuộc top cao trong tỉnh Hải Dương, sản lượng giao/lấy lớn nhưng luôn được giải quyết sạch, không để xảy ra tình trạng hàng tồn đọng/ngày. Mọi kỷ luật về vận hành, hay những quy định của công ty đều chấp hành đúng.
💎Về con người: Nhân sự trong kho đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Các thành viên trong kho luôn nghiêm túc thực hiện mọi kỷ luật cũng như chấp hành đúng quy định của công ty. Đội ngũ COD nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công việc COD cũ hướng dẫn COD mới, mọi người có tinh thần trách nhiệm cao để cùng đạt hiệu quả tốt.

🎉🎉🎉COD Star 2020 về kho là sự ghi nhận cho những nỗ lực phát triển của cả tập thể và là niềm tự hào lớn. Chúc mừng các kho được chào đón và tổ chức COD Star 2020, nhiệm kỳ 2020-2021 nha! Hãy sẵn sàng để thật bùng nổ và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trên tại hành trình COD Star 2020 nhé!

😉Những cái tên tiếp theo nào xứng đáng được xướng danh COD Star 2020, cùng Zone9 chờ đón nhé!
#COD_Star_2020 #Chúc_mừng_kho_chào_đón_COD_Star