CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ ĐƯỢC XƯỚNG DANH COD STAR 2020

Tuesday, ngày 13/10/2020

🌈 Tiếp tục là hình ảnh từ hai đầu cầu cũng “mới toanh” trên chặng đường tìm kiếm COD Star 2020, nhiệm kỳ 2020-2021. Dù là “lính mới” nhưng profile cũng xịn xò không kém nha cả nhà.
😍 Kho Kon Tum – Kon Tum
Là kho trung tâm, cũng là kho trung chuyển cho cả tỉnh nên cách làm việc của COD rất linh động nhưng có nhiều nhân tố tốt cần phát huy để hỗ trợ cho dịch vụ của nội thành. Kho đi đầu trong các hoạt động của tỉnh, đội ngũ vận hành tốt, các COD có tư duy dịch vụ và định hướng rõ ràng, hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng nề nếp và tác phong tốt.
👉 Về con người: Những anh/chị COD ở kho Kon Tum đa số làm lâu năm, từ khi kho mới bắt đầu mở tại đây, mọi người đã gắn bó với GHTK. Khi có những thay đổi về công việc, cơ chế,….thì mọi người luôn nắm bắt, tiếp thu…. và thực hiện theo yêu cầu công ty. Mọi người hiền lành, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
👉 Tinh thần: Kho Kon Tum không phải kho Liên Vùng, tuy nhiên 1 ngày có rất nhiều lượt xe tải vào để lên xuống hàng, đây là công việc của XLHH. Nhưng nhiều anh COD chỉ cần thấy hàng về là leo lên xe, hỗ trợ đẩy hàng, phân tuyến hàng… giúp XLHH, lẫn điều phối.
Trong công việc giao hàng, chỉ cần có COD mới, anh/chị luôn hỗ trợ, chỉ dẫn cách giao, mẹo, hướng dẫn xài app chi tiết hơn. Luôn nhiệt tình giúp đỡ… để có thể đẩy cao lượng dịch vụ tuyến/kho mình 1 cách tốt nhất.
👉 Tập Thể: Từ khi lập kho đến giờ, kho không có xảy ra sự vụ hiềm khích gì giữa mọi người. Cả kho rất đoàn kết trong công việc.
😍 Kho Cam Ranh – Khánh Hòa
Kho Cam Ranh phát triển đội, gắn kết COD trong kho, hướng dẫn anh em phát huy và làm tốt vận hành phát triển kho. Đây là kho đầu tiên tại thành phố Cam Ranh và là kho thứ 2 tại tỉnh Khánh Hòa, kho Cam Ranh là một trong những kho tiên phong trong các phong trào và có độ ổn định cao ở khu vực phía Nam.
⭐⭐ Đặc thù khu vực, ngoài giao lấy trả vùng thành phố, kho còn phụ trách vùng đảo, đi lại khá khó khăn (qua phà đò), tuy nhiên anh em COD trong kho không cảm thấy đó là cái khó khăn, mà họ luôn nêu cao tinh thần hỗ trợ nhau ở những tuyến khó. Ngoài việc chấp hành tốt kỷ luật kho, nội quy quy định công ty, thì anh em ở đây cũng tràn đầy tinh thần hỗ trợ từ nội tỉnh đến ngoại tỉnh.
Đến với kho Cam Ranh, luôn thấy ở kho là tinh thần làm việc tập thể hối hả, vui vẻ, đoàn kết, chú trọng nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ. 🔥🔥
Phần lớn kho là các anh em COD làm lâu năm từ 2017-2018, đa phần chưa có gia đình, bản thân họ không ngại thay đổi để thích ứng cái mới.
🤗 Ngoài công việc, anh em COD cũng rất quan tâm đến hoạt động phong trào, từng là kho có nhiều giải thưởng về hoạt động phong trào như giải Thần tốc 2019, Giải khuyến khích Show you now 2019….
Với tinh thần và những thành tích mà hai kho đã đạt được, BĐH Khối Nhân sự và BĐH Khối Vận hành đã quyết định lựa chọn hai kho để chào đón COD Star 2020.
🎉️🎉 Một lần nữa, xin chúc mừng hai kho!!