CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ ĐƯỢC XƯỚNG DANH COD STAR 2020

Tuesday, ngày 13/10/2020

Chúc mừng Kho Pleiku – Gia Lai & Kho Thủ Dầu Một – Bình Dương trở thành các tập thể tiếp theo được gọi tên COD Star
😎 Cùng nghía qua những thông tin giá trị mà 2 kho được BGĐ ghi nhận nhé:

👏 Kho Pleiku – Gia Lai
🤜 Pleiku là kho trung tâm của Gia Lai, luôn đi đầu trong các hoạt động của tỉnh, đội ngũ Vận hành tốt, các COD có tư duy dịch vụ và định hướng rõ ràng, hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng nề nếp và tác phong tốt.
🏍 Nhân sự của kho chủ yếu trên 1 năm, ngoài ra có những người có thâm niên trên 3 năm, gắn bó từ ngày thành lập kho Pleiku. Đây là một điểm mạnh của kho Pleiku, tất cả đều thành thạo công việc, nghiệp vụ. Tập thể kho luôn cố gắng hoàn thành công việc, chấp hành tốt các quy định công ty đưa ra, luôn có tinh thần sẵn sàng hỗ trợ các khu vực khác.
🔥 Đây là kho trung tâm của Gia Lai nên lượng hàng hoá tập trung rất nhiều, các anh COD luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau. Hy vọng COD Star sẽ là người đội trưởng để gắn kết anh em COD mới và anh em COD cũ tại kho thêm đoàn kết, chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm làm việc và giúp kho ngày một thêm phát triển.

👏 Kho Thủ Dầu Một – Bình Dương
🔥 Thủ Dầu Một là kho trung tâm của tỉnh Bình Dương, sau nhiều lần tách kho vẫn đang giữ tốc độ phát triển đứng đầu của cả tỉnh về số lượng và chất lượng.
⚡️ Với tinh thần cố gắng của tập thể nhân viên tại trung tâm Thủ Dầu Một, sản lượng hàng hóa của kho liên tục tăng trưởng. Tập thể luôn nỗ lực hết mình sạch giỏ hàng hóa mỗi ngày, tốc độ giao lấy hàng ngày càng nhanh hơn, được nhiều khách hàng, shop khen ngợi về thái độ, phong cách làm việc của mỗi nhân viên tại kho, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong khu vực Tỉnh về dịch vụ của GHTK cung cấp.
🤜 Với tinh thần cầu tiến trong công việc, tập thể nhân viên tại kho Thủ Dầu Một không ngừng phát huy công việc tốt, đi đầu trong các dự án, phong trào để đẩy nhanh sự phát triển của GHTK tại Bình Dương. Các COD thực hiện tốt các quy định, luôn hoàn thành tốt công việc. Tinh thần tự giác của tập thể rất cao. Các thành viên cũ luôn sẵn sàng hỗ trợ người mới làm quen công việc, sẵn sàng hỗ tợ, kết nối giữa các kho trong tỉnh tương tác hỗ trợ các bộ phận khác nhanh nhiệt tình. Anh em luôn tạo tiếng cười, tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng. Kho được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của COD.

🚀 Mong rằng, Đội trưởng Tiên phong khi được bầu cử tại kho sẽ tăng cường được sự gắn kết, tiếp thêm lửa cho mỗi thành viên GHTK tại Tỉnh nhà, xứng đáng là kho trung tâm của Bình Dương.