CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ ĐƯỢC XƯỚNG DANH COD STAR 2020

Tuesday, ngày 13/10/2020

🎉🎉Khu vực Miền Bắc tiếp tục gọi tên 02 kho xuất sắc tiếp theo được đón COD Star 2020: Kho Hòa Bình (Hòa Bình) & Kho Sơn La (Sơn La)

😍Cùng xem profile hịn hò mà 2 kho mang đến COD Star 2020 năm nay là gì nhé!

💥Kho Hòa Bình – Hòa Bình💥

🌱Hòa Bình là kho luôn tiên phong đi đầu và triển khai thực hiện tốt các dự án, đổi mới trong vận hành của công ty. Vận hành kho ổn định với chỉ số KPIs tốt, hàng hóa được xử lý gọn gàng theo ca, không để tồn đọng. Bên cạnh đó, kho luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ các kho khác trong tỉnh khi có sự điều động.
⭐️Về con người: Đội ngũ COD đoàn kết, luôn lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và hướng dẫn nhau để cùng tăng năng suất làm việc từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Các thành viên có ý thức kỷ luật tốt, chấp hành đúng các nội quy của công ty.

💥Kho Sơn La – Sơn La💥

🌱Phụ trách trung chuyển hàng hóa cho các kho trong nội tỉnh Sơn La và tỉnh liền kề Điện Biên, kho Sơn La luôn nỗ lực đạt chỉ số tối đa trong vận hành, các chỉ số vận hành luôn đạt mức cao. Đội ngũ COD tại kho luôn tuân thủ nguyên tắc đoàn kết và nhất quán trong công việc, chấp hành nghiêm các yêu cầu làm việc từ quản lý và vệ sinh kho luôn sạch sẽ.
⭐️Về con người: COD luôn tích cực và sẵn sàng là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ nhau hết mình, chia sẻ kinh nghiệm làm việc để cùng phát triển. Với tinh thần làm việc không quản ngại khó khăn cùng tư duy mở, kho luôn duy trì được chất lượng dịch vụ tốt, tỷ lệ khách hàng khiếu nại cực kỳ thấp.

🌿Xin chúc mừng các tập thể xuất sắc được gọi tên COD Star 2020, nhiệm kỳ 2020 – 2021. Hãy sẵn sàng để thật bùng nổ và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trên tại hành trình COD Star 2020 nhé!🎉🎉
#COD_Star_2020 #Đội_trưởng_Tiên_phong