CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ ĐƯỢC XƯỚNG DANH COD STAR 2020

Tuesday, ngày 13/10/2020

😍😍Không khí tưng bừng và hào hứng chào đón COD Star 2020 cũng đã về đến với 04 kho xứng đáng được gọi tên tiếp theo tại khu vực Miền Bắc:
Kho Thanh Hóa (Thanh Hóa), Kho Ninh Bình (Ninh Bình), Kho Quảng Yên (Quảng Ninh), Kho Lục Ngạn (Bắc Giang).
😉Hãy cùng xem, suốt chặng đường cố gắng thời gian vừa qua, các kho đã được ghi nhận những thành tích gì nổi bật nhé!
🎉Kho Thanh Hóa – Thanh Hóa🎉
⭐️Hiện tại kho Thanh Hóa đảm nhiệm làm hàng lấy cho nhiều shop lớn tại tỉnh, sản lượng vận hành tăng trưởng tốt. Kho luôn đảm bảo chất lượng vận hành ổn định với các chỉ số vận hành tốt, chất lượng dịch vụ cao và chưa bao giờ để xảy ra phát sinh sự vụ.
❤️Về con người: Các thành viên có ý thức kỷ luật tốt, trách nhiệm cao với công việc. Đội ngũ COD tuân thủ nghiêm nguyên tắc đoàn kết và nhất quán trong công việc, có ý thức tự giác cao, hoàn thành tốt yêu cầu từ quản lý.
🎉Kho Ninh Bình – Ninh Bình🎉
⭐️Vận hành kho luôn ổn định. Vận hành và COD chấp hành nghiêm túc kỷ luật, quy định chung. Sở hữu đội ngũ COD có năng lực, kho luôn thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của công ty, triển khai tốt các dự án vận hành.
❤️Về con người: Tập thể kho có tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc. Các thành viên đều có ý thức kỷ luật tốt, chấp hành nghiêm quy định của công ty. Bên cạnh đó, kho luôn sẵn sàng đi hỗ trợ các kho khác trong tỉnh khi cần.
🎉Kho Quảng Yên – Quảng Ninh🎉
⭐️Kho sản lượng lớn nhưng chỉ số vận hành luôn đạt mức tốt, hạn chế triệt để tình trạng tồn hàng. Vận hành và COD có năng lực tốt, luôn luôn chấp hành nghiêm túc quy định của công ty.
❤️Về con người: Nhân sự có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, đoàn kết, hỗ trợ nhau nhiệt tình trong công việc. Điều phối có tư duy làm việc tốt, tư duy mở để phát triển vận hành kho. Đội ngũ COD luôn có ý thức trách nhiệm với công việc của mình, chủ động, tự giác hỗ trợ Điều phối để tăng chất lượng dịch vụ của kho. Kho nghiêm túc chấp hành quy định của công ty, chưa từng để xảy ra sự vụ gian lận.
🎉Kho Lục Ngạn – Bắc Giang🎉
⭐️Chất lượng dịch vụ tốt, vận hành ổn định với các chỉ số KPIs luôn đạt mức cao. Kho tích cực tiếp nhận và thích nghi tốt với những thay đổi, đảm bảo triển khai dự án mới của công ty.
❤️Về con người: Kho có tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Đội ngũ COD gắn bó, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, hạn chế xảy ra phát sinh sự vụ khiếu nại. Kho sẵn sàng đi hỗ trợ các tuyến khác khi cần.
💥Xin chúc mừng các tập thể xuất sắc được gọi tên COD Star 2020, nhiệm kỳ 2020 – 2021. Hãy sẵn sàng để thật bùng nổ và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trên tại hành trình COD Star 2020 nhé!💥