CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ ĐƯỢC XƯỚNG DANH COD STAR 2020

Tuesday, ngày 13/10/2020

🎊“Bảng vàng” COD Star 2020 tiếp tục gọi tên các kho sở hữu “profile” siêu hịn khu vực Miền Bắc & Miền Nam.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những thành tích xuất sắc mà các kho mang đến COD Star năm nay nhé!
💎Kho Trần Hưng Đạo – Thái Bình 💎
⭐️Kho luôn duy trì chất lượng dịch vụ tốt. Vận hành kho tương đối ổn định; có quy củ, nề nếp; thích nghi, triển khai tốt mọi sự thay đổi và những dự án mới của công ty.
😍Về con người: Nhân sự tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau để cùng đạt hiệu quả cao trong công việc. Các thành viên có tính kỷ luật cao, chấp hành tốt các nội quy, hạn chế tình trạng phát sinh sự vụ khiếu nại. Đội ngũ COD có tư duy linh hoạt, thích nghi tốt với các thay đổi của công ty để làm việc hiệu quả cao. Điều phối có nghiệp vụ ổn định, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc.
💎Kho Nam Định – Nam Định 💎
💥Nam Định là kho trung tâm thành phố có sản lượng giao lớn, luôn đi đầu trong các dự án mới của công ty. Vận hành kho ổn định.
😍Về con người: Vận hành và COD hỗ trợ nhau hết mình trong công việc. Các thành viên có ý thức kỷ luật tốt, chấp hành nghiêm túc các quy định của công ty đề ra và chưa từng để xảy ra sự vụ phát sinh nào. Kho sẵn sàng đi hỗ trợ nhiệt tình các tỉnh lân cận khi cần.
💎BC Thái Nguyên – Thái Nguyên 💎
💥BC Thái Nguyên là Bưu cục có chỉ số vận hành luôn nằm trong top đầu của tỉnh, chất lượng dịch vụ luôn duy trì ở mức cao. Hàng gửi BC Thái Nguyên với số lượng lớn nhưng luôn được đi đúng ca khi shop gửi, chưa bao giờ để xảy ra tình trạng chậm trễ dẫn đến bị khiếu nại. Cùng với sự phát triển ngày càng được khẳng định về chất lượng dịch vụ, BC Thái Nguyên luôn thích nghi và đảm bảo triển khai các dự án đạt hiệu quả tốt.
😍Về con người: BC Thái Nguyên hầu hết nhân sự đều làm lâu năm nên giữa Vận hành và COD luôn có sự đoàn kết, gắn bó. Với những đổi mới trong vận hành, COD tuy ban đầu có gặp bỡ ngỡ những được sự hỗ trợ và tận tình hướng dẫn của Điều phối, anh em COD đều đồng lòng thực hiện tốt. Đội ngũ COD có tinh thần tự giác cao trong công việc, bao quát lượng hàng hóa của tuyến và hạn chế tối đa phát sinh sự vụ. Khi các kho khác trong tỉnh cần hỗ trợ, COD đều nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ, không ngại khó, ngại khổ.
💎BC Hưng Bình – Nghệ An💎
💥Vận hành luôn ổn định với các chỉ số vận hành rất cao, nằm trong top của tỉnh. BC Hưng Bình luôn cho thấy được khả năng tiếp nhận và thích nghi tốt với những thay đổi trong vận hành, các dự án triển khai luôn đạt hiệu quả cao.
😍Về con người: Tập thể đoàn kết, có tinh thần hỗ trợ lẫn nhau. Đội ngũ COD đa phần có thâm niên gắn bó trên 2 năm với tư duy dịch vụ tốt, tinh thần làm việc không ngại khó khăn, vất vả, luôn tích cực tiếp nhận và thích nghi nhanh với những thay đổi; đồng thời phối hợp và hỗ trợ Điều phối làm việc hiệu quả, cùng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ.
💎Kho Hồng Bàng – Hải Phòng 💎
💥Kho có vận hành tương đối ổn định, KPIs thuộc top đầu của Hải Phòng. Chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo lấy hàng đúng và đủ ca cho shop, chưa để xảy ra phát sinh sự vụ hay khiếu nại.
😍Về con người: Kho có tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. COD chủ động hỗ trợ Điều phối làm hàng, đóng hàng. Tinh thần hỗ trợ các kho tồn đọng trong khu vực tốt. Điều phối nghiêm túc, có tính kỷ luật cao, có tư duy mở phát triển kho theo định hướng của công ty. COD có tinh thần tự giác, trách nhiệm với công việc được giao, rất ít khi để xảy ra sự vụ hay khiếu nại từ shop hay khách hàng.
💎Kho Việt Trì – Phú Thọ 💎
💥Việt trì là kho có lượng hàng giao, lấy lớn nhất toàn tỉnh. Với đội ngũ nhân sự có năng lực, vận hành kho luôn được đảm bảo ổn định, khẳng định và duy trì chất lượng dịch vụ tốt.
😍Về con người: COD có tinh thần, trách nhiệm làm việc cao; luôn chấp hành tốt quy định của công ty. Đồng thời, COD luôn nhiệt tình và chủ động khi được điều động đi hỗ trợ các kho khác khi cần. Với những thay đổi mới, kho có sự tích cực và cầu thị trong việc tiếp nhận và triển khai tốt các dự án vận hành.
💎Kho Hải An – Hải Phòng💎
💥Hải An là kho có chất lượng dịch vụ ổn định, đảm bảo lấy hàng đúng và đủ ca cho shop, CSKH tốt. Với những đổi mới trong vận hành, Vận hành cùng COD có tinh thần tiếp nhận, thích nghi nhanh, đảm bảo các dự án được triển khai có chỉ số KPIs tốt.
😍Về con người: Nhân sự đoàn kết, có tinh thần hỗ trợ lẫn nhau. COD luôn nhiệt tình hỗ trợ Điều phối và sẵn sàng đi hỗ trợ các kho khác trong khu vực khi cần. Đội ngũ COD và Điều phối luôn lăn xả, hết mình vì trách nhiệm với công việc. Đồng thời, nhân sự có tư duy mở và định hướng tốt góp phần cho sự tăng trưởng, phát triển chung của kho.
💎Kho Duy Tiên – Hà Nam💎
💥Vận hành kho tương đối ổn định với các chỉ số KPIs và chất lượng dịch vụ luôn duy trì ở mức tốt. Vận hành và COD có ý thức kỷ luật cao, luôn tuân thủ nghiêm những quy định chung và đảm bảo triển khai hiệu quả các dự án mới.
😍Về con người: Tập thể đoàn kết với đội ngũ COD đa phần đều gắn bó từ những ngày mới thành lập. Các thành viên có tinh thần tương trợ, giúp sức nhau hết mình, góp phần cho sự phát triển chung của kho.
💎Kho Tây Sơn – Bình Định 💎
💥Tây Sơn là kho trung tâm đi đầu trong các hoạt động của tỉnh, đội ngũ COD và Vận hành tốt, tư duy dịch vụ tốt. Với vai trò là đầu tàu của cả tỉnh Bình Định, kho Tây Sơn luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt công việc cũng như những phong trào hoạt động của tỉnh. Để có được những thành công như hôm nay không chỉ nhờ vào con người đứng đầu mà còn cả vận tập thể hành kho; những điều này phải kể đến:
😍Con người kho Tây Sơn: Con người chất phác và thật thà, nhiệt tình, tháo vát là ưu điểm chung của con người kho Tây Sơn. Anh em COD và Điều phối kho giải quyết các khúc mắc gặp phải rất hài hòa và thuận tình thuận lý.
😍Về tinh thần: anh em kho Tây Sơn tận tâm, hăng say trong công việc bất kể nắng mưa là những tố chất tốt mà con người kho Tây Sơn luôn xây dựng. Từ vận hành đến COD, Nhân viên XLHH dường như không còn là khoảng cách giữa quản lý và nhân viên, mà thay vào đó là tình anh em đồng nghiệp gắn kết với nhau. Các anh COD cũ luôn theo sát hỗ trợ COD mới, tận tâm chỉ dẫn từng lưu ý thao tác nhỏ, hỗ trợ nhau trên từng tuyến đường.
Điều này được thể hiện rõ nhất qua việc năm 2019 ở kho xảy ra sự vụ COD mới bị khách giật hàng, các COD cũ tuyến gần đó khi nhận được thông tin đã sẵn sàng quay ngược xe về kho để hỗ trợ giao tiếp hàng của COD mới này mặc dù hàng hóa của các anh cũng đang còn rất nhiều, các anh cũng không sợ bị ảnh hưởng đến hiệu suất của bản thân dù giờ chốt ca đang đến gần. Song song với việc giúp COD mới giao hàng, các COD đã giao xong cũng cùng COD mới và công an đến nhà vị khách kia để làm việc, thuyết phục khách trả tiền hàng. Sự vụ đó đã được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa với tinh thần đoàn kết tuyệt đối của anh em kho.
😍Về tập thể: Vận hành kho Tây Sơn luôn mang trong mình tinh thần “máu lửa” , đoàn kết, nhiệt huyết trong mọi hoạt động. Luôn trong top đầu chất lượng vận hành, đạt được nhiều thành tích quan trọng của công ty và của tỉnh. Trong năm 2019 đến nay tập thể kho đã đạt được nhiều thành tích của nhà Kiệm: Giải tập thể vận hành của năm, Giải tập thể kho chăm chỉ của năm. Không chỉ thế, ở những giải của tỉnh cũng không kém: Giải nhất bóng đá tỉnh, Giải nhất liên quân tỉnh….
Chúc mừng các kho được chào đón và tổ chức COD Star 2020, nhiệm kỳ 2020-2021 nha! Hãy sẵn sàng để thật bùng nổ và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trên tại hành trình COD Star 2020 nhé!