CHUNG TAY VẬN CHUYỂN NHU YẾU PHẨM VÀ GIẢI CỨU NÔNG SẢN

Wednesday, ngày 27/10/2021

⛅ Tháng 5/2021, khi cái nắng chói chang đến cũng là lúc Bắc Giang trở thành tâm dịch của cả nước với tốc độ lây lan “khủng khiếp” của chủng virus mới.

Đó cũng là lúc mà anh Trần Trung Kiên – COD Giao – BC Bắc Giang đã cùng nhóm bạn của mình gác lại thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, kết nối mọi người cùng nhau tham gia vào chuyến thiện nguyện về tuyến đầu chống dịch, ủng hộ và cùng đưa nhu yếu phẩm đến cho bà con ở tâm dịch xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

💚 Trong trang phục áo GHTK khi ấy, anh Kiên đã và đang lan tỏa 1 hình ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa về con người nơi đây. Không quản ngại vất vả một nắng hai sương, anh cùng đồng đội đã đi mua rất nhiều vật phẩm hữu ích, nào là các thùng bánh Solite, sữa đậu nành Nuti, chanh muối, mì tôm, đến cả những chiếc giường gấp thuận tiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi của các chiến sĩ khi tham gia phòng chống dịch. Đồng thời chung tay giải cứu, vận chuyển hàng tấn rau củ, quả cho Khu công nghiệp Mi Điền và Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Giang chống Covid.

Anh chia sẻ: “Khi TP Bắc Giang đang trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng đã nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều người nên khi dịch bệnh bùng ở khu vực khác, mình thấy mình nên cùng mọi người góp sức hỗ trợ.”

🌾 Đó là những điều vô cùng đáng quý về người anh cả, đầu tàu của BC Bắc Giang với 5 năm gắn bó cùng đại gia đình nhà Kiệm. Một người con Bắc Giang ưu tú cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhắc đến anh Kiên là mọi người nghĩ ngay đến anh chàng có tỷ lệ giao thành công cứ phải gọi là đỉnh của chóp. Anh luôn tâm niệm rằng: “Thái độ trong công việc quyết định đến 90% sự thành công của đơn hàng, 10% còn lại chắc chắn là phụ thuộc vào khách và shop rồi 😂.” Tiếp đó, anh còn giới thiệu rất nhiều anh em bạn bè vào làm việc tại GHTK, đặc biệt là người em trai ruột của mình, hiện đang là COD Lấy, 2 anh em song kiếm hợp bích tỷ lệ giao và lấy cứ phải gọi là “the best”.

Và cùng với sự nỗ lực và cống hiến của mình, anh Kiên đã rinh về cho bản thân 2 bằng khen nhân viên xuất sắc của năm, cùng chiếc cúp tym thể hiện sự yêu mến của đồng nghiệp dành tặng. “Bao công sức cuối cùng cũng thu về được thành quả khiến mình vui lắm, anh chị em cứ cố gắng nhé, rồi mọi sự nỗ lực đều sẽ được ghi nhận.”

💚 Cảm ơn anh vì những đóng góp và cống hiến cho xã hội, hành đồng đẹp và đáng quý của anh đã và đang lan tỏa những hình ảnh vô cùng ý nghĩa, truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người. Chúc anh nhiều sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

#Người_tốt_việc_tốt #Vận_chuyển_nhu_yếu_phẩm