COD Lại Văn Huy chia sẻ cảm nhận khi được Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ

Friday, ngày 19/04/2019

✊Ngày đầu tiên đi làm lại sau những ngày nghỉ vì tai nạn, COD Lại Văn Huy bất ngờ cảm động khi nhận được sự hỏi thăm, quan tâm từ anh em cả nước thông qua quỹ GHTK’s Care.

😰Ngày 1.4, trên đường đi giao hàng tại tuyến huyện xa, COD Huy gặp tai nạn giao thông khiến tay bị gãy và rạn xương sườn, “con chiến mã” thì bị hư hỏng nặng. Sau hơn 20 ngày ở nhà để lành các chấn thương, COD Huy lại tiếp tục với những chuyến đi giao hàng của mình. Anh bảo mình mới đi làm hơn 1 tháng thôi nhưng cũng đủ để cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương từ đồng nghiệp xung quanh và cả anh em cả nước. 


💪 “Vợ đang bầu bí sắp sinh, mình lại gặp chuyện như vậy, kinh tế gia đình thêm khó khăn nhưng không nản vì có anh em đồng nghiệp cả nước tương trợ, hai vợ chồng xúc động lắm, lại có thêm động lực vượt qua. Và đó cũng là lý do để mình tiếp tục với công việc, với nghề COD.” anh Huy tâm sự.

💕 Nhà cách kho 50 cây, cả đi cả về là trăm cây thêm cả những chặng đường giao hàng nữa nhưng anh Huy tâm sự quan trọng là môi trường làm việc. Được làm việc với những anh chị em thân thiện, tử tế đó là điều may mắn nhất. Và với anh, GHTK thực sự là ngôi nhà thứ 2 🏠 của mình.

Tags: